Menu

Thông tin dân cư

ĐẤT RỒNG ĐÓN ĐẠI LỄ VU LAN 2015

Ngày đăng: 2015-09-06

Vu Lan Báo Hiếu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam. Và đối với cư dân của KĐT Dragon City, Đại Lễ Vu Lan đã trở thành hoạt động văn hóa nhiều ý nghĩa được diễn ra định kỳ hằng năm. Bởi đây là dịp để mọi người cùng hướng lòng mình về những đấng sinh thành để tưởng nhớ công ơn sinh dưỡng.

Ngày 5/9/2015 (nhằm ngày 23 tháng 7 năm Ất Mùi), Công ty CP Địa Ốc Phú Long kết hợp cùng Chùa Tường Nguyên đã trang nghiêm long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu PL2559 tại Công viên Kim Ngân, thuộc khu biệt thự Kim Long – Dragon City. Đã có gần 1000 cư dân Dragon City cùng các Phật tử tham dự lễ.

Đúng 8h, khi hồi chuông trống ngân vang, mọi người thành kính cung nghinh các cư tôn thiền đức quang lâm chứng minh cho Ngày Đại Lễ. Sau khi tiến hành nghi lễ trang nghiêm, đoàn lân sư rồng dẫn đầu cùng các vị Chư tăng, phật tử, quan khách diễu hành cung nghinh rước kiệu Phật từ khu căn hộ Dragon Hill đến Công viên Kim Ngân, thuộc khu Đô thị Dragon City .

Tại Công viên Kim Ngân, Hòa Thượng Thích Minh Nghĩa – Viện chủ tổ đình Giác Nguyên – đã thay mặt các chư Tăng hiện diễn tán thành tinh thần hiếu tâm hiếu hạnh của mọi người và hứa khả nạp thọ phẩm vật cung dường. Sau khi tụng kinh Đại Báo Phụ Mẫu Trọng Ân, các phật tự và quan khách đã dâng y cúng dường lên gần 200 vị Tăng ni để tạo thắng duyên nhân mùa Vu Lan Báo hiếu. Trong giờ phút thiêng liêng ấy, toàn thể đạo tràng đã mặc niệm để tưởng nhớ về thâm ân to lớn của chư Phật, công ơn giáo dưỡng muôn một của thầy tổ bổn sư, các vị thánh tử đạo đã quên mình vì đạo pháp. Bên cạnh đó cũng là tưởng nhớ đến ơn đất nước đồng bào, ơn chúng sanh vạn loại, liệt vị tiền bối hữu công, chân linh cửu huyền thất tổ, cha mẹ nhiều đời nhiều kiếp.

Kết thúc phần nghi thức của Đại Lễ, cư dân Dragon City và các Phật tử đã dùng một bữa cơm chay thanh tịnh.

Là một doanh nghiệp BĐS, phương châm hoạt động chính của Công ty Phú Long không chỉ là lợi nhuận mà trên hết chính là lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai. Bên cạnh đó, Phú Long xây dựng văn hóa doanh nghiệp không chỉ áp dụng thành công những chuẩn mực như thương hiệu, tiêu chuẩn, sản phẩm, tác phong nhân viên… mà nó ẩn chứa nhiều yếu tố cần và đủ, cả hữu hình và vô hình, trong đó có cả yếu tố tâm linh.Đạo kinh doanh đó được xây dựng trên nền tảng giá trị và niềm tin mạnh mẽ. Vì thế, Đại Lễ Vu Lan Báo hiếu được diễn ra định kỳ hằng năm nhằm tôn vinh những giá trị đạo đức, truyền thông hiếu hạnh từ ngàn đời của dân tộc, đồng thời mong cầu bình an, thịnh vượng cho các cư dân đang sinh sống tại Khu đô thị Dragon City.

Một số hình ảnh của Đại Lễ Vu Lan
 


_BP Marketing_

Tin Khác