Menu

Tin Phú Long

Đại lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hoá Phú Long

Ngày đăng: 2017-09-21


“Vu lan báo hiếu lại về
Khắp nơi Phật tử nhất tề dâng hương”
 
Trải qua hàng nghìn năm, Vu Lan báo hiếu luôn là một trong những ngày lễ có sức sống văn hóa mãnh liệt nhất trong đời sống tinh thần của người dân đất Việt. Thấm nhuần truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tôn vinh giá trị đạo đức cao cả này, ngày 16/09/2017 (nhằm ngày 26/7 âm lịch) vừa qua, Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long phối hợp cùng Hội từ thiện chùa Tường Nguyên và công ty Kim Ngân đã long trong tổ chức “Đại lễ Vu Lan báo hiếu” với sự tham dự của gần 200 chư tôn đức tăng ni và hơn 500 cư dân của khu đô thị Dragon City, cán bộ nhân viên Phú Long, phật tử,… Đây là năm thứ 4 liên tiếp Phú Long tổ chức hoạt động ý nghĩa này để cư dân Dragon City được bày tỏ lòng hiếu đạo với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và nguyện tâm cầu bình an thịnh, vượng.

Với giá trị cốt lõi về triết lí kinh doanh là hướng tới khách hàng và mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, trải qua 12 năm phát triển, Phú Long kiên định với mục tiêu mang lại giá trị nhân văn cho xã hội, kiến tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh đẳng cấp, văn minh và gần gũi. Bởi thế, Đại Lễ Vu Lan cùng với các chương trình diễn ra định kỳ hằng năm như Ngày hội thiếu nhi và gia đình, Đêm hội Trăng rằm, Mừng Giáng sinh và năm mới, Hội xuân Đất Rồng… đã trở thành bản sắc văn hóa đặc trưng của cộng đồng cư dân Thành phố Rồng Dragon City nói riêng và các dự án bất động sản được phát triển bởi Phú Long nói chung.

Một số hình ảnh của Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu:


 


Chư vị tôn đức tăng ni cùng hàng trăm cư dân, phật tử đọc kinh Vu lan trong ngày đại lễ để tưởng nhớ công đức sinh thành của phụ mẫu

 
 
Nghi thức thả cá phóng sanh
 


Những phần cơm chay được cư dân cùng Hội từ thiện chùa Tường Nguyên chuẩn bị để dâng lên cúng dường chay tăng.
 


 
CBNV Phú Long tham gia Đại lễ
 


 
Nụ cười hoan hỉ của những cư dân tương lai

Tin Khác