Menu

Tin Phú Long

CAFE CUỐI TUẦN CÙNG DRAGON VILLAGE

Ngày đăng: 2018-10-20

Đón làn sóng đầu tư mới vào khu Đông dịp cuối năm, Nhà phát triển bất động sản Phú Long tiếp tục mang lại cơ hội sở hữu cho các công dân vàng của dự án Dragon Village thông qua sự kiện “Cafe cuối tuần Dragon Village” vào ngày 20/10 vừa qua tại Sàn Giao dịch Phú Long - 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. HCM. Chương trình thu hút đông quý khách hàng tham dự với nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

 
Chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2018, hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà, Dragon Village đã tạo nên sức nóng chưa từng có và trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn. Qua các đợt mở bán thành công, hàng trăm biệt thự Dragon Parc, nhà phố vườn Dragon Garden, nhà phố kinh doanh Dragon Town đã có chủ, sinh lời ngay và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng giá trong thời gian tới do khu Đông được định hướng trở thành "thung lũng Silicon" của thành phố Hồ Chí Minh và tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật của khu vực.
 
Nhận thấy nhu cầu thị trường nhà phố, biệt thự tại khu Đông còn rất lớn, Nhà phát triển bất động sản Phú Long tiếp tục công bố những sản phẩm nhà phố, biệt thự của dự án Dragon Village cho những nhà đầu tư thông thái với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị sản phẩm của Dragon Village, khách hàng sẽ được tặng ngay sổ tiết ki ệm 100 triệu đồng hoặc chiết khấu nhanh lên đến 15%. Đặc biệt, tất cả các khách hàng tiến hành đặt cọc trong giai đoạn từ 1/10 – 20/10/2018 còn được nhận ngay một lượng vàng SJC và tham gia bốc thăm trúng thưởng Voucher nghỉ dưỡng L'alya Ninh Vân Bay.
 
Là dự án do Công ty Phú Long tâm huyết và phát triển, Dragon Village là nơi ở tuyệt vời và kinh doanh đắc lợi cho Quý khách hàng. Dragon Village còn được mệnh danh là vùng đất của tương lai, trong kỷ nguyên mới, là Thành phố của giá trị sống mới –nơi cuộc sống nở hoa. 
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
 

 


 

Tin Khác