Menu

Tin Phú Long

DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC ĐỔI CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 2018-04-19

Chủ đầu tư đưa khách đến thăm dự án bằng ca nô, mời trải nghiệm không gian sống... để tạo cảm nhận thực tế với người mua.

Nhà phát triển bất động sản Phú Long vừa mở bán đợt hai dự án Dragon Village (Đông Sài Gòn). Thay vì tổ chức tại khách sạn hạng sang hay trung tâm hội nghị như thông thường, chương trình diễn ra ở công viên nhiệt đới Kim Ngân thuộc khu biệt thự Kim Long - Dragon City (đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn).

Đại diện Phú Long cho biết, công ty chọn chính công viên do mình đầu tư làm địa điểm mở bán nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, các yếu tố về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan của Dragon Village phát triển theo mô hình ở Dragon City. Do vậy, người mua nhà trải nghiệm không gian tại đây sẽ có cảm nhận thực tế về những sản phẩm mình sẽ sở hữu trong thời gian tới, thay vì chỉ xem qua hình ảnh hay video giới thiệu.

Chương trình này đã thu hút 300 khách hàng cùng gia đình đến tham quan và sử dụng các tiện ích cộng đồng đã hình thành như công viên, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em, đường tản bộ ven sông, khu đồi cảnh quan... Song song đó là các hoạt động giao dịch, trao đổi, giới thiệu sản phẩm nhà phố, biệt thự của Dragon Village xen kẽ giữa không gian buổi tiệc nhẹ với âm nhạc du dương bao quanh.


Cách thức tổ chức sự kiện mở bán dự án mới ngay tại không gian dự án đã có sẵn giúp người mua hình dung về sản phẩm trong tương lai rõ ràng hơn, thông qua cảm nhận thực tế.
 

Đến dự sự kiện từ sáng sớm, anh Đăng Tuấn (ngụ quận 12) đánh giá việc mở bán trong khuôn viên với nhiều mảng xanh, hồ bơi tràn hướng sông đã tạo cho khách hàng sự gần gũi, cơ hội trải nghiệm không gian sống tương lai ngay tại dự án thực tế mà Phú Long phát triển.

Trải nghiệm không gian thực tế cũng là lời cam kết của nhà phát triển về chất lượng sản phẩm tương lai. Chỉ sau hai giờ đồng hồ, tất cả các sản phẩm giới thiệu của đợt 2 đã có chủ nhân.

Điểm nhấn của Dragon Village là các kiến trúc sư đến từ Singapore thiết kế theo phong cách phố trong vườn Oasis Garden điển hình tại đảo quốc sư tử, tạo nên các khu compound gồm biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, dịch vụ tiện ích đầy đủ và do công ty nước ngoài quản lý, vận hành.

Nhà phát triển Phú Long cũng từng có chương trình “ở miễn phí căn hộ Dragon Hill 1 cho đến khi nhận nhà Dragon Hill 2” diễn ra cách đây gần 1 năm để giúp người mua hình dung cuộc sống sau này tại dự án đang chào bán. Đến nay, Dragon Hill 2 đang bàn giao nhà và những khách hàng đã ở thử tại căn hộ của giai đoạn 1 đều hài lòng nhận nhà mới để chuẩn bị chuyển về sinh sống.


Sự kiện mở bán đợt hai dự án Dragon Village thu hút 300 khách hàng tham dự. Toàn bộ sản phẩm được bán hết trong vòng hai tiếng.

Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long nhận xét khi người mua tiếp cận sản phẩm, tất cả mới chỉ là mô hình, bản vẽ, sa bàn, lời lẽ quảng cáo... chưa có gì hình thành. Những nhà phát triển dự án có uy tín thì mới có các dự án sẵn có để giới thiệu với khách hàng về sản phẩm sắp ra mắt. Điều này giúp người mua an tâm, tin tưởng hơn. 

"Qua đó cũng khẳng định cam kết của nhà phát triển về tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm bàn giao và cách thức quản lý, vận hành", ông Cường nhấn mạnh.

Tin Khác