Menu

Thông tin dân cư

GIÁNG SINH ẤM ÁP TRÊN KHU ĐÔ THỊ DRAGON CITY

Ngày đăng: 2014-12-22

Ngày 21/12/2014, Công ty CP Địa Ốc Phú Long tổ chức Chương trình Mừng Giáng Sinh và Năm Mới cho các cư dân đang sinh sống tại Khu đô thị Dragon City.

Trong khuôn viên thoáng đãng của Khu căn hộ Dragon Hill, chương trình với chủ đề “Sắc màu Giáng sinh – Lung linh Năm mới” đã đem đến cho cư dân một bữa tiệc âm nhạc tươi vui và những màn trình diễn sôi động, xua tan cái tiết trời se lạnh dịp cuối năm. Bên cạnh đó, mỗi gia đình còn được nhận những phần bánh Giáng Sinh ngọt ngào và nhiều phần quà hấp dẫn. Riêng các cháu bé thì được ông già Noel và công chúa Tuyết trao cho nhiều món quà giáng sinh xinh xắn.

Chương trình “Sắc Màu Giáng Sinh – Lung Linh Năm Mới” là một trong các chuỗi hoạt động văn hóa thường niên nhằm tri ân khách hàng của Công ty Phú Long, mang đến không khí Noel thân thiện và đầm ấm. Bởi, theo ý kiến của Ông Phùng Chu Cường – Tổng Giám Đốc Công ty Phú Long “”.

Với phương châm “Sự hài lòng của cư dân chính là mục tiêu phát triển lâu dài Công ty”, Phú Long đang từng bước kiến tạo một cộng đồng văn minh, hiện đại và giàu tính nhân văn để mỗi gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc và phát triển phồn thịnh khi an cư trên vùng đất rồng Dragon City.

Một số hình ảnh của chương trình

Chương trình được diễn ra trong không gian thoáng mát của khu căn hộ Dragon Hill

Rất đông cư dân đến tham dự

Ông Vũ Hoài Nam - Phó TGĐ Công ty Phú Long thay mặt Công ty Phú Long gửi lời tri ân đến cư dân và chúc cư dân Giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc, thành côngãnh

 

Ban lãnh đạo Công ty Phú Long, BQL các khu phố cùng với các cư dân khai mạc chương trình

Nhiều tiết mục biễu diễn đặc sắc cùng các trò chơi thu hút các cư dân tham gia

Rút thăm trúng thưởng là nội dung được mong chờ nhất và chiến thắng thuộc về gia đình anh Nguyễn Mạnh Thắng - một cư dân của Khu cư dân của khu căn hộ Dragon Hill

 

_ BP Marketing _

 

Tin Khác