Menu

Thông tin dân cư

Bất ngờ nhỏ đêm giáng sinh cho cư dân Dragon City

Ngày đăng: 2018-01-02

Khi không khí giáng sinh đang ngập tràn các con phố, len lỏi vào từng các khu nhà, từng góc căn hộ trong khu đô thị Dragon City... Đó, cũng là lúc các “ông già Noel” tất bật đi tặng quà . 

Năm nay ông già Noel tại Dragon City, đã gây không ít bất ngờ khi đến từng nhà cư dân để tặng quà cho các em nhỏ. Sự xuất hiện của ông già Noel khiến bầu không khí Giáng sinh trở nên vô cùng nhộn nhịp


Năm nay, ông già Noel tại Dragon City đã gây không ít bất ngờ cho cư dân
 
 Quan tâm đến đời sống tinh thần cho cư dân tại các dự án được phát triển bởi Phú Long, là một trong nhưng ưu tiên hàng đầu của công ty. Được biết, đây là một trong các hoạt động thường niên do Công ty CP Địa ốc Phú Long phối hợp cùng Công ty Quản lý BĐS Kim Ngân, Ban Quản Lý Tòa nhà Dragon Hill 1, 2 và các khu biệt thự Kim Long, Kim Ngân... tổ chức. Hoạt động này không chỉ duy trì đời sống văn hóa, tạo dựng giá trị tinh thần trong khắp cộng đồng, đồng thời còn là cơ hội gắn kết các cư dân tại “Thành phố rồng” với ban quản lý. Trên đường vươn tới đỉnh cao của các dự án, Phú Long luôn không ngừng cải thiện chất lượng sống của cư dân và sẽ nhân rộng nhưng hoạt động tương tự trên khắp các dự án mà Phú Long phát triển.

 Công việc của các ông già Noel bắt đầu từ buổi sáng đến tối muộn. Nhiều em nhỏ tỏ ra vô cùng hứng thú khi lần đầu được ông già Noel bằng xương bằng thịt “gõ cửa” trong đêm Giáng sinh. Với hàm râu trắng như cước, nụ cười đôn hậu trên môi... Hình ảnh Ông già Noel bỗng trở nên lung linh hơn bao giờ hết, đem lại niềm vui trẻ thơ và cũng là cơ hội để khích lệ tinh thần của các em nhỏ trong suốt một năm qua. Chính vì thế, dù đã thấm mệt cả ngày nhưng được chứng kiến niềm vui của các em nhỏ tại Dragon City nhưng đó được coi là món quà “Vô giá” cho các ông già Noel và Chủ đầu tư Phú Long.
Công việc của các ông già Noel bắt đầu từ buổi sáng đến tối muộn
 Hiện nay, các khu đô thị, nhà ở mang thương hiệu Phú Long đều được đánh giá là khu đô thị có tiện ích đồng bộ, không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp, đặc biệt có đầy đủ các dịch vụ như nhà trẻ, nhà hàng, siêu thị, bể bơi….Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho cư dân, Chủ đầu tư Phú Long luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân. Đặc biệt, trong năm 2017, khu đô thị Dragon City đã được Độc giả Tạp chí Đầu tư Bất Động Sản bình chọn Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất.
 

Tin Khác