Menu

Thông tin dân cư

Hội xuân đất rồng 2018– Sắc Xuân Dragon City

Ngày đăng: 2018-02-06

Cứ mỗi dịp Xuân về, mỗi gia đình trong đại gia đình Dragon City lại có cơ hội hạnh ngộ, ôn lại những kỷ niệm đẹp trong năm qua, đồng thời thắt chặt hơn tình cảm làng xóm láng giềng. Và đó, cũng là thời điểm Chủ đầu tư Phú Long định kỳ tổ chức chương trình “Hội Xuân Đất Rồng” để cùng hòa vào không khí vui tươi, rộn rã đón chào mùa xuân mới tại Khu đô thị Dragon City.

Được tổ chức vào ngày 03/02/2018 vừa qua, Quý cư dân và du khách đã có một ngày trải nghiệm đầy hào hứng và hấp dẫn với các hoạt động Sắm TếtChơi Tết - Xem Tết đặc sắc. 

Quý cư dân và du khách đã có một ngày trải nghiệm đầy hào hứng và hấp dẫn với các hoạt động Sắm Tết – Chơi Tết - Xem Tết đặc sắc
Không chỉ được tham gia các hoạt động mang đậm đà bản sắc Lễ hội, tái hiện sống động không gian Tết Việt qua các hoạt động truyền thống như: gói bánh chưng, ông Đồ cho chữ, vẽ tranh, làm tò he, xếp lá dừa, tô tranh đón Tết hay các trò chơi dân gian như: Ném còn, Bịt mắt đập trống, đi Cầu khỉ, Nhảy bao bố, Đi gáo dừa, Lựa đậu, Ném vòng vào chai. Ngoài ra, Quý cư dân và các bé thiếu nhi còn được chụp hình và nhận bao lì xì may mắn của Ông Thần Tài và Ông Lộc.
Nếu như các hoạt động ban ngày được BTC thực hiện một cách sống động, công phu và vô cùng đặc sắc thì tại đêm Nghệ thuật “Đất Rồng mừng Xuân” lại mang đến cho Quý cư dân những màn biểu diễn lân sư rồng ấn tượng, các tiết mục xiếc nghệ thuật hấp dẫn cùng chương trình ca múa nhạc mừng xuân rộn ràng được biểu diễn bởi các ca nghệ sỹ nổi tiếng và của cư dân. Trong đó, phải kể đến sự tham gia biểu diễn của Kyo York - ca sĩ người Mỹ hát nhạc Việt đã mang lại những giây phút giải trí thật sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho chương trình.
Kyo York - ca sĩ người Mỹ hát nhạc Việt
 
Chương trình “Hội Xuân Đất Rồng 2018” – với chủ đề Sắc Xuân Dragon City thật sự món quà mừng xuân Mậu Tuất ý nghĩa và nhân văn do chủ đầu tư Phú Long dành tặng cho cư dân, nhằm duy trì nét đẹp truyền thống góp phần tạo dựng cộng đồng cư dân Dragon City. Đây là một sân chơi ý nghĩa, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần làm đa dạng đời sống văn hóa tinh thần của cư dân Dragon City. Chương trình do Chủ đầu tư Phú Long cùng Ban Quản Lý Tòa Nhà Dragon Hill, Khu biệt thự Kim Long, Ngân Long, Dragon Parc 1, Dragon Parc 2 đồng tổ chức Hội Xuân Đất Rồng 2018, cùng với sự tham gia, ủng hộ của các nhà tài trợ HDBank, Vietjet, Furama Resort Đà Nẵng, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Dragon Village.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 
 
 
 
Tin Khác