Menu

Tin Phú Long

KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Ngày đăng: 2017-04-12

Ngày 11/04/2017 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Phú Long đã long trọng tổ chức “TIỆC KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY PHÚ LONG”. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển toàn diện của Phú Long về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp, dấu mốc trưởng thành của Công ty CP Địa Ốc Phú Long trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao thật sự, theo những chuẩn mực quốc tế và mang lại giá trị gia tăng bền vững lâu dài cho khách hàng, trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 12 năm xây dựng và phát triển Công ty CP Địa Ốc Phú Long 11/04/20015 - 11/04/2017. Công ty CP Địa Ốc Phú Long luôn nhận định rằng: thành công ngày hôm nay Phú Long hôm nay chính là nhờ Chủ trương đúng đắn và quan tâm sâu sắc của Hội đồng quản trị, sự Lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo, sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV Phú Long trong suốt thời gian qua.

Là một trong những khách mời quan trọng trong chương trình, Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cũng đã đến tặng hoa chúc mừng và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc của Công ty Phú Long trong thời gian sắp tới. Ông Châu nhận định, những thành quả đã đạt được Phú Long sẽ tiếp tục ghi thêm những dấu ấn đậm nét và đóng góp vào sự phát triển trên thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Từ những thành công mà Phú Long J.S.C đã đạt được, tại đại tiệc kỷ niệm đánh dấu 12 năm thành lập, Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã đến chúc mừng và chính thức chỉ định Công ty Phú Long trở thành Tổng Công ty bất động sản của Tập đoàn. Bà Thảo cũng đề ra những mục tiêu và thách thức, Phú Long phải trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, bao quát mảng kinh doanh bất động sản của Tập đoàn, đồng thời đặt mục tiêu IPO vào năm 2019.

Cũng trong dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, ngày 11/4/2017, Phú Long SC.,.  đã chính thức được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnamnet vinh danh trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017. Trước đó, Khu đô thị Dragon City đã được bình chọn là Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 bởi hàng chục ngàn bạn đọc Báo Đầu tư.

Đó là những phần thưởng hết sức ý nghĩa trong bối cảnh Phú Long JSC.,. đang đứng trước những cơ hội mang tính bước ngoặt để trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:Các CBCNV Phú Long cùng hát bài hát "Tình yêu Phú Long" mở đầu chương trình.Ông Phùng Chu Cường - TGĐ Công ty Địa ốc Phú Long lên phát biểu chào mừng và chúc mừng bổ nhiệm Ông Nguyễn Quang Trung trở thành Phó TGĐ Công ty

Ban LĐ Công ty và các khách mời cùng nhau cắt bánh chúc mừng Phú Long tròn 12 tuổi.Cùng nâng ly chúc mừngBà Nguyễn Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã đến chúc mừng và chính thức chỉ định Công ty Phú Long trở thành Tổng Công ty bất động sản của Tập đoàn.Bà Nguyễn Thị Phương Thảo trao tặng Khánh vàng cho Ông Nguyễn Thanh Quang - Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Long.Ông Lê Hoàn Châu Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cũng đã đến tặng hoa chúc mừng và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc của Công ty Phú Long trong thời gian sắp tới. Không khí chương trình còn đặc biệt ấm cúng, sôi động thu hút các khách mời và CBCNV bởi những phần quà ý nghĩa, giá trị thiết thực mà Công ty Phú Long và các đối tác dành tặng...CÔNG TY CP ĐỊA ỐC PHÚ LONG

Tin Khác