Menu

Thông tin dân cư

NGÀY HỘI THIẾU NHI VÀ GIA ĐÌNH DRAGON CITY

Ngày đăng: 2015-06-01

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được thỏa súc vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà nhỏ xinh xinh.

Hòa chung vào ngày vui của trẻ em toàn thế giới, ngày 31/5/2015, tại Khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã tổ chức Chương trình “Ngày hội thiếu nhi và gia đình Dragon City” với chủ đề “Kết nối yêu thương” – đây vừa là một sân chơi vui vẻ, ấm cúng để các bé thiếu nhi vui chơi, các bậc phụ huynh thể hiện những tình cảm thân thương nhất dành cho những thành viên bé nhỏ trong gia đình; vừa thể hiện dự tri ân các khách hàng của Công ty Phú Long đã tin tưởng, ủng hộ và an cư tại Thành phố rồng Dragon City trong suốt những năm qua.

Chương trình được mở đầu bằng màn múa lân đặc sắc mang lại nhiều điều niềm vui bất ngờ cho các bé cùng các bậc phụ huynh. Ngoài ra, các bé còn được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn như: câu cá, trượt nhà hơi, bắn cung, thảy banh,… hay nhận những chú tò he, bong bóng tạo hình nhiều màu sắc từ các nghệ nhân. Bên cạnh đó, còn có một không gian riêng cho những bé thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình qua tô tượng, vẽ tranh giấy, làm tranh cát,… Hơn nữa, tất cả các trò chơi đều có quà tặng nên bé nào cũng hào hứng và không bỏ sót 1 trò chơi nào cả. Đặc biệt, chương trình sân khấu hóa vào buổi tối thu hút không chỉ các bé mà còn cả gia đình cùng đến xem. Những tiết mục múa Ấn Độ, xiếc, ảo thuật, kịch rối,… làm cho không khí ngày hội thêm náo nhiệt.

Ngắm nhìn các bé chơi đùa các bậc phụ huynh đều tỏ ra hài lòng với Chương trình và mong muốn Công ty Phú Long sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện nữa để gắn kết bền chặt cộng đồng cư dân Dragon City.

 

_ BP Marketing_ 

Tin Khác