Menu

Hoạt Động Xã Hội

PHÚ LONG CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG BÀ CON VƯỢT MẶN, HẠN HÁN Ở TRÀ VINH

Ngày đăng: 2016-03-25

Ngày 25/3/2016 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Phú Long đã có một chuyến hành trình về hai huyện Duyên Hải và huyện Trà Cú của tỉnh Trà Vinh để chia sẻ khó khăn cùng bà con vượt mặn và hạn hán.
Dưới tác động của biến đổi khí hậu, chưa năm nào bà con các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long lại gặp tình trạng nước nhiễm mặn và hạn hán nghiêm trọng như hiện nay. Đồng lúa chết khô, mùa màn thất thu, thiếu nước ngọt sinh hoạt và cả nguồn lúa gạo dồi dào của vựa lúa lớn nhất cả nước đang ngày càng cạn kiệt.
 

Nước mặn xâm nhập nghiêm trọng ảnh hướng đến mùa màn của bà con miền Tây

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay giúp đỡ đồng bào các tỉnh Miền Tây vị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn hán, xâm nhập mặn vượt qua khó khăn, Công ty CP Địa ốc Phú Long đã vận động CBNV Công ty đóng góp và tổ chức chuyến từ thiện, trực tiếp đến trao tặng quà cho bà con của hai xã Long Hiệp huyện Trà Cú và xã Đôn Châu huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Đây là hai xã tập trung khá nhiều đồng bào dân tộc Khơme với nguồn thu nhập chính là lúa gạo. Nước mặn, hạn hán đã làm cho cuộc sống của bà con nơi đây trở nên chật vật, khó khăn hơn.

Công ty Phú Long đã phân phát 10 tấn gạo và hơn 500 thùng mì cho bà con hai xã. Mỗi gia đình nhận được 20 ký gạo và 1 thùng mì. Những phần quà này tuy không nhiều nhưng cũng có thể giúp bà con vượt qua những ngày khó khăn để tiếp tục chống chọi với thiên tai và đặc biệt lễ hội mừng năm mới Chol Chnam Thmay thêm đủ đầy.

Ông Phùng Chu Cường - phát biểu chia sẻ cùng bà con Miền Tây

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Công ty Phú Long luôn chú trọng đến việc đồng hành cùng với các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ những nơi, những người có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp một phần nhỏ để cuộc sống trở nên hạnh phúc trọn vẹn, an lạc và đủ đầy. Niềm vui của bà con Khơ me khi nhậ quà cứu trợ từ Công ty Phú Long

_BP Marketing_

Tin Khác