Menu

Tin Phú Long

PHÚ LONG KÝ THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TẬP ĐOÀN SURBANA JURONG -SINGAPORE

Ngày đăng: 2017-10-16

Sáng ngày 11/10./2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà phát triển dự án Phú Long và Tập đoàn Surbana Jurong đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược lâu dài. Theo đó, Surbana Jurong sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn về quy hoạch phát triển đô thị, tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất và hạ tầng cho các dự án do Phú Long đầu tư và phát triển. Đây là một dấu ấn quan trọng và bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Phú Long và Surbana Jurong.


Nghi thức ký kết giữa Phú Long và Surbana Jurong

Surbana Jurong là tập đoàn tư vấn đa quốc gia hàng đầu của Chính phủ Singapore, hoạt động tại trên 40 quốc gia, chuyên tư vấn trọn gói các giải pháp về quy hoạch phát triển đô thị, hạ tầng và dịch vụ quản lý dự án để hỗ trợ cho sự phát triển bền vững về kinh tế & xã hội. Tại Việt Nam, Tập đoàn Surbana Jurong đã và đang tham gia tư vấn, nghiên cứu trên 50 dự án quy hoạch đô thị, khu công nghiệp, khu thương mại phức hợp.
Giữa Phú Long và Surbana Jurong đã có sự hợp tác lâu dài hơn 10 năm qua. Cột mốc đầu tiên của sự hợp tác này là Surbana Jurong đã tham gia vào công tác thiết kế quy hoạch tổng thể khu đô thị Dragon City – thành phố tương lai đã sẳn sàng tại Nam Sài Gòn. Hiện tại, tập đoàn Surbana Jurong đang tham gia tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể, thiết kế chi tiết cho các dự án của Tập đoàn Sovico và Phú Long trên khắp cả nước như Dragon Riverside City, Dragon Village ở Tp.Hồ Chí Minh, dự án Shangrilahill Nha Trang, L’alyana Ninh Vân Bay Nha Trang, Khu du lịch sinh thái đảo Phú Quốc,…


Khu đô thị Dragon City được quy hoạch bởi Surbana Jurong

Ông Teo Eng Cheong - Tổng Giám Đốc quốc tế Tập đoàn Surbana Jurong, vui mừng chia sẻ “Chúng tôi rất ngưỡng mộ sự phát triển ngoạn mục của tập đoàn Sovico và Phú Long khi chỉ trong thời gian ngắn đã chuyển mình thành một doanh nghiệp tập cỡ, hoạt động đa ngành và phát triển hàng loạt các dự án có quy mô lớn trên toàn quốc. Surbana Jurong rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng với chặng đường phát triển mới của Phú Long bằng việc cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất và đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao nhất của Surbana Jurong tại Singapore và Việt Nam.”


Phát biểu của ông Teo Eng Cheong - Tổng Giám Đốc quốc tế Tập đoàn Surbana Jurong

Công ty Phú Long đang triển khai chiến lược mới hướng đến mục tiêu trở thành Nhà phát triển bất động sản chuẩn mực quốc tế luôn vì khách hàng và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Phú Long đẩy mạnh hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới để thực hiện các giai đoạn dự án từ khâu tư vấn, thiết kế , quy hoạch đến xây dựng, quản lý, vận hành.


Surbana Jurong tham gia thiết kế quy hoạch tổng thể cho Dragon Riverside City – Thành phố 5 sao trong lòng thành phố

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, Ông Phùng Chu Cường Tổng giám đốc công ty Phú Long nhấn mạnh Surbana Jurong là tâp đoàn tư vấn thiết kế chuẩn mực, có tầm quốc tế. Do đó, ngay từ ngày đầu, Phú Long đã lựa chọn Surbana thiết kế quy hoạch tổng thể cho khu đô thị Dragon City và các dự án mà Phú Long tham gia phát triển. Thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ góp phần khai thác tốt nhất thế mạnh của nhau với mục tiêu cùng một sứ mệnh là thiết kế, sáng tạo nên những không gian kiến trúc đẹp, vượt thời gian, không chỉ là nơi sống, làm việc và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang lại giá trị gia tăng bền vững lâu dài cho khách hàng”.

Tin Khác