Menu

Tin Phú Long

Phú Long Teambuilding 2018 – Hành trình “Vươn tới đỉnh cao”

Ngày đăng: 2018-05-10

Hướng đến mục tiêu chăm lo cho đời sống văn hóa, tinh thần cho tập thể cán bộ công nhân viên,trong hai ngày 5 và 6/5/2018, Công ty Địa ốc Phú Long đã tổ chức hoạt động teambuilding cho hơn 150 nhân sự tại resort Oceanami (Long Hải, Vũng Tàu).

Chưa đến giờ xuất phát nhưng hơn 100 thành viên đã có mặt từ rất sớm, trong màu áo xanh – trắng đặc trưng của Phú Long, gương mặt ai cũng tươi cười, hào hứng. Đúng 7h sáng, 3 xe đồng loạt lăn bánh đưa mọi người đến với thành phố biển. Trên đường di chuyển, các thành viên liên tục khuấy động chương trình bằng những hoạt động vui như: hò đối đáp, đố vui…
Bên cạnh mục đích giao lưu, gắn kết giữa các thành viên, nhân chuyến đi này, Phú Long đã ghé thăm Thiền viện Thường Chiếu (Long Thành, Đồng Nai) và trao tận tay gần 200 phần quà gồm những vật phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, sữa, bánh… cho tăng ni Phật tử đang tu hành tại đây. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tinh thần lớn lao của cả một tập thể, nêu cao tinh thần thiện nguyện, tương thân tương ái, vì cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó, tập thể CBNV Phú Long còn dành những giây phút lắng đọng nghe sư thầy thuyết giảng về Phật pháp, cách sống lạc quan, hướng thiện trong mỗi con người…

 Phú Long đã ghé thăm Thiền viện Thường Chiếu (Long Thành, Đồng Nai) và trao tận tay gần 200 phần quà
gồm những vật phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, sữa, bánh… cho tăng ni Phật tử đang tu hành tại đây
.
Sau giờ nghỉ trưa, 4 đội chơi đã nhanh chóng tập hợp và khuấy động bãi biển bằng những trò chơi vui nhộn mang tính đồng đội và tinh thần gắn kết cao. Không còn khoảng cách mọi người, tất cả đã cùng hoà vào những trò chơi vui, lạ.... Nụ cười và sự hào hứng thể hiện rõ trên khuôn mặt từng người...
Tuy thấm mệt với những trò chơi “hao tâm, tổn sức” nhưng ai ai cũng hào hứng, náo nức chuẩn bị tiếp cho Gala dinner với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thưởng thức thực đơn BBQ phong phú với những món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.
 
Các đội chơi nhanh chóng tập hợp và khuấy động bãi biển bằng nhưng trò chơi vui nhộn
Kế đó là nghi thức thắp và truyền lửa niềm tin với sự tham gia của tất cả thành viên, khi dòng chữ “Phú Long” tỏa sáng, những tràng pháo tay vang lên không ngớt cả khán phòng, những cái ôm chia sẻ, xúc động, tự hào dường như vỡ òa trong lòng các thành viên.
Tiếp nối chương trình là hoạt động chúc mừng sinh nhật cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 4 và 5 với những phần quà nho nhỏ, đây là hoạt động được Phú Long tổ chức thường xuyên vào mỗi quý nhằm xây dựng nét đẹp văn hóa Phú Long và chăm sóc, nâng cao đời sống tinh thần cho tập thể cán bộ nhân viên.
Không khí Gala Dinner tiếp tục sôi nổi, hào hứng đến khuya với những tiết mục ca hát, nhảy múa của các thành viên tham dự. Những tiếng vỗ tay, những tiếng cười không dứt...
Trong không khí tưng bừng, vui vẻ đó, ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc Phú Long xúc động chia sẻ: “Kể từ năm 2017, Phú Long bắt đầu cơ hội phát triển mới. Với sự tin tưởng của lãnh đạo tập đoàn Sovico, Công ty Phú Long đã được lựa chọn để tái cấu trúc mảng bất động sản. Trong thời gian qua, Phú Long đã phối hợp với Công ty PWC xây dựng chiến lược phát triển tổng thể và kế hoạch kinh doanh sơ bộ, phối hợp với Grey để định vị thương hiệu với mục tiêu trở thành  doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của Việt Nam.
Để đáp ứng được yêu cầu phát triển mới, tập thể ban lãnh đạo Phú Long cùng toàn thể cán bộ nhân viên cần phải phấn đấu, nỗ lực gấp 2-3 lần so với trước đây và chúng ta cũng cần phải có trách nhiệm cao hơn và chuẩn bị  sẵn sàng đương đầu với những khó khăn và thử thách sắp tới. Và đây sẽ là cơ hội lớn để chúng ta được va chạm, được cọ xát và phát triển. Tôi tin chắc rằng sau những nỗ lực của mình, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã đạt được cũng như tự hào và cảm thấy vinh dự vì mình là nhân viên của một thương hiệu nổi tiếng cả nước với cái tên Phú Long.
Tôi kêu gọi các bạn trong thời gian sắp tới cần phát huy hơn nữa tinh thần chủ động, sáng tạo, tìm tòi học hỏi để đưa ra nhiều sáng kiến, ý tưởng mới theo phương châm “Chuyên nghiệp, khác biệt và hiệu quả” cùng với tinh thần làm việc hết mình, sự đoàn kết gắn bó yêu thương nhau giữa các thành viên,
chúng ta sẽ có những bước tiến thành công, vượt qua mọi thách thức, để đưa Phú Long thành doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn với thời gian”.
Chương trình kết thúc lúc 22h00 trong niềm vui và tinh thần hứng khởi. Trong lòng mỗi thành viên nhưng có ngọn lửa thắp sáng, thôi thúc ý chí và soi sáng con đường phát triển trong tương lai, đồng hành cùng sự trở mình, lớn mạnh thần tốc của Phú Long trong thời gian tới.

Phú Long Teambuilding 2018 – Hành trình “Vươn tới đỉnh cao” đã thành công tốt đẹp.


Một số hình ảnh đẹp từ chuyến đi.

 


 


 

Tin Khác