Menu

Tin Phú Long

CÔNG TY CBRE CẬP NHẬT VỀ TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày đăng: 2018-08-30

Chiều ngày 29.08.2018 vừa qua, tại VP Công ty CP Địa ốc Phú Long đã diễn buổi thuyết trình của Công ty Tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam về tình hình thị trường Bất động sản Việt Nam trong những tháng đầu năm 2018, đồng thời dự báo xu hướng phát triển các tháng cuối năm. 

Đây là một trong những hoạt động trong công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, trang bị những thông tin về thị trường bất động sản nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của CBNV, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chương trình diễn ra hào hứng với màn hỏi đáp sôi nổi, hữu ích giữa các chuyên gia của CBRE và đông đảo của CBNV Công ty Phú Long.
Phát biểu tại chương trình, ông Richard Colville – Giám đốc Bộ phận Quản lý Tài sản Công ty CBRE cho rằng: “CBRE đã đồng hành cùng Phú Long trong suốt một thập kỷ qua. Tôi rất ngạc nhiên về sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng của Phú Long những năm gần đây nhất là về quy mô công ty và số lượng các dự án phát triển. Tôi coi cơ hội hợp tác giữa CBRE và Phú Long, tập đoàn Sovico là một trong những thành tựu lớn của CBRE. Hi vọng rằng, sự hợp tác này góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và định hướng chiến lược của Phú Long trong thời gian tới”.
Với mục tiêu trở thành nhà bất động sản mang tầm vóc quốc tế, kiến tạo những công trình giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường, góp phần mang đến nơi kinh doanh thịnh vượng, cuộc sống sang trọng vượt trên tất cả và luôn gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng. 
Hiện nay, Phú Long bước vào giai đoạn tăng tốc và vững tin triển khai hàng loạt các dự án quy mô lớn dựa trên nền tảng tài chính dồi dào, năng lực triển khai dự án chuyên nghiệp, sự hợp tác chiến lược với nhiều đối tác hàng đầu thế giới cùng việc đầu tư những quỹ đất sạch có vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước như: Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng…
Phú Long đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu của một nhà phát triển bất động sản chuẩn mực quốc tế, có tâm, có tầm với triết lý kinh doanh vì khách hàng và mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng thông qua những sản phẩm được khách hàng, đối tác trong và ngoài nước yêu thích, đặt trọn niềm tin.
 

Tin Khác