Menu

Thông tin dân cư

Vui hội thiếu Nhi Dragon City 2018

Ngày đăng: 2018-05-29

Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho các bé thiếu nhi. Đây là dịp để các bé được thỏa sức vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Đối với các bậc phụ huynh, đây là dịp thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và những món quà nhỏ xinh. Còn đối với Chủ đầu tư Phú Long nói chung và ban quản lý toà nhà Dragon Hill nói riêng, Quốc tế thiếu nhi là dịp để tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các bé thiếu nhi đồng thời vừa thể hiện sự tri ân quý cư dân, những người đã tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn dự án mang thương hiệu Phú Long làm nơi an cư trong suốt thời gian qua.

Ngày hội thiếu nhi năm nay thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi đến tham gia với nhiều trò chơi tô tượng, tô tranh, cõng bạn ăn bánh, ném bóng vào rổ, ai khéo léo hơn, đưa người qua xà... Đặc biệt, chương trình biểu diễn được dàn dựng công phu cũng giúp các bé và các bậc phụ huynh có những giây phút thật sự sảng khoái và thư giãn. Ngoài ra, các bé còn được tặng các phần bánh kẹo, gấu bông, mô hình máy bay bông và nón của nhà tài trợ Vietjet...


Ngày hội thiếu nhi năm nay thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi đến tham gia 

Không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp không gian khu đô thị…. Ngắm nhìn những nụ cười rộn rã của các bé, những ánh mắt trìu mến trao nhau, những vòng tay ôm ấm áp khiến các phụ huynh đều có chung cảm xúc hào hứng, hạnh phúc, hài lòng và mong muốn Chủ đầu tư Phú Long sẽ tiếp tục tổ chức thật nhiều sự kiện nữa để gắn kết bền chặt cộng đồng cư dân.
 
Với phương châm xây dựng một cộng đồng nhân văn, trí thức, dân trí cao và đoàn kết, chương trình “Vui hội thiếu Nhi Dragon City 2018” thật sự là một nốt thăng trong “bản hòa ca về cuộc sống” nhiều màu sắc của khu đô thị Dragon City. Cũng bởi nơi đây, đang ngày ươm mầm những giá trị cho tương lai mang đến một cuộc sống tiện nghi, bền vững.

Một số hình ảnh chương trình Vui hội thiếu Nhi Dragon City 2018:

Tin Khác