Menu

Được xây dựng trên khuôn viên 31,000m2, Dragon Riverside City gồm khu căn hộ Dragon Hill Premier sang trọng bậc nhất, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall và kiệt tác Dragon Tower cao 53 tầng.
-        Khu căn hộ sang trọng bậc nhất Dragon Hill Premier gồm các toà tháp cao đến 40 tầng, có tổng diện tích sàn hơn 123.000m2, được xây dựng trên đồi, phía sau khu thương mại dịch vụ để tránh xa bụi khói, tiếng ồn và đảm bảo sự riêng tư. Đồng thời, khu sân vườn, giải trí, thư giãn cùng với các tiện ích tại chỗ mà cư dân được thụ hưởng chiếm tới 70% diện tích khuôn viên được đầu tư chăm chút xen giữa các khối nhà. Sở hữu từ 3 – 4 mặt thông thoáng, từng căn hộ Dragon Hill Premier như những vườn treo trên không, mở hướng ra cảnh quan sông nước và trung tâm thành phố. Bốn toà tháp mang biểu tượng cho 4 viên ngọc Ruby, Shaphire, Emeral, Carnelian mang ý nghĩa toả sáng cả thành phố 5 sao. Với sự quản lý chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất, không khó để có thể nói đây là nơi xứng tầm thượng lưu, khẳng định đẳng cấp hàng đầu cho một nơi an cư lý tưởng và đầu tư hiệu quả.

-        Kế thừa lịch sử giao thương lâu đời từ vùng đất trên bến dưới thuyền, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall với quy mô 06 tầng, diện tích mỗi sàn có thể mở rộng tới gần 10.000m¬2  sẽ là tâm điểm giao thương, vui chơi, giải trí của toàn khu vực, mang lại sự phát đạt cho những nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội vàng tại đây. Tại Dragon Mall, hàng loạt những thương hiệu lừng lẫy từ các tập đoàn danh tiếng đã hội tụ, chờ ngày hoạt động từ ẩm thực, rạp chiếu phim, vui chơi giải trí tới chăm sóc sức khoẻ, mua sắm.
Trung tâm thương mại Dragon Mall
-        Dragon Tower vượt trên tất cả, cao 53 tầng là tổ hợp duy nhất hội tụ đầy đủ chức năng của một khách sạn 5 sao, cung hội nghị quốc tế lớn nhất Sài Gòn, cao ốc văn phòng và căn hộ dịch vụ đẳng cấp, sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng, làm việc hay tổ chức những hội nghị thượng đỉnh cấp cao.
Có mật độ xây dựng thấp, toàn bộ quần thể Dragon Riverside City sẽ được bao trùm bởi một phong cách resort nghỉ dưỡng "xanh hơn tất cả" với kiến trúc thoáng đạt, hồ bơi rộng, công viên nội khu lớn, cây xanh phủ khắp lối tạo nên môi trường sống, làm việc, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí yên bình giữa thiên nhiên trong lành ngay trái tim thành phố, để anh/chị tái nạp năng lượng, khởi nguồn cho những cảm hứng và một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp.