Menu

về chúng tôi

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, khẳng định uy tín thương hiệu đồng thời tạo nên những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư Phú Long cùng các cổ đông tâm huyết luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, cho mỗi căn nhà của khách hàng sau đầu tư luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, được quảng bá  rộng rãi và luôn mang trách nhiệm cao nhất với cộng đồng trong những công tác môi trường và an sinh xã hội. Hướng tới dòng sản phẩm dịch vụ cao cấp, Phú Long tự hào về những ưu thế nổi bật:

 - Tiềm lực tài chính vững mạnh.
 - Tổ chức chuyên nghiệp.
 - Đội ngũ quản lý cấp cao tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm.
 - Nguồn nhân lực trẻ, tự tin, năng động, sáng tạo.

Phú Long cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai.

  Ý nghĩa Logo:
Logo Phú Long - biểu tượng cho sự phú quý và hình ảnh Rồng ngậm ngọc bổ sung thêm ý nghĩa của quyền lực và đẳng cấp. Và hơn hết, màu vàng của đất kết hợp với long châu hàm thể hiện cho ý Rồng vàng giáng hạ và hiện thân trên các vùng đắc địa của Phú Long, như khẳng định đem đến nơi kinh doanh thịnh vượng và cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc lâu dài cho khách hàng.

 Truyền thuyết về rồng:
Mang tên linh vật Rồng huyền thoại, được con người tôn sùng bởi sức mạnh vô song, Phú Long nuôi dưỡng khát vọng tạo dựng những vùng đất phồn vinh, đem đến cuộc sống thịnh vượng với những giá trị nhân văn, môi trường sâu sắc.