Ana Mandara Cam Ranh

Tổng quan dự ánHòa mình vào làn nước xanh thẳm của thiên nhiên đầy màu sắc của bãi biển Cam Ranh, Ana Mandara với kiến trúc nón lá thanh thoát đậm đà nét Việt & phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng tươi mát như một nàng thơ quyến rũ đến từ thiên nhiên biển cả làm say đắm lòng người. 
Vị tríNằm ở vị trí trung tâm của Khu du lịch bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, vị trí trung tâm, gần đầu mối giao thông chính của khu Bãi Dài, cách thành phố Nha Trang khoảng 30 km, cách sân bay Cam Ranh khoảng 9 km. Như một viên ngọc quý đính huy hoàng trên chiếc vương miện bằng cát trắng, Ana Mandara Cam Ranh đem đến kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo và sức sống mới cho một vùng biển đầy tiềm năng.
Mặt bằngDiện tích gần 29 ha với sản phẩm đa dạng, những căn biệt thự biển, biệt thự quanh hồ Sky Villas & Suites được sắp đặt khéo léo đan xen trong từng đồi cát, thảm thực vật, giữ trọn nét thiên nhiên đặc trưng vốn có của vùng biển Bãi Dài.
Tiện íchMang tên gọi của những lời chào nồng ấm, Ana Mandara Cam Ranh đưa những sự tiếp đón ân cần nhất vào từng không gian tiện ích và chất lượng dịch vụ cao cấp...