Ariyana Beach Resort & Suites

Tổng quan dự ánDự án nằm trong Quần thể Đô thị và Du lịch quốc tế Ariyana Đà Nẵng có tổng diện tích 27 ha, hội tụ đa dạng các resort, biệt thự và các Trung tâm Hội nghị và Triển lãm. Phía Bắc của dự án giáp Furama Villas, Furama Resort và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Ariyana Đà Nẵng được xây dựng để đón APEC 2017.
Vị tríDự án nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 15 phút và cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 10 phút di chuyển, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc tuyến Con đường di sản miền Trung, kết nối với Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Huế và Phong Nha Kẻ Bàng.
Mặt bằngAriyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng có diện tích đất xây dựng 4ha, với gồm ba tòa tháp cao 25 tầng với hơn 1,400 căn hộ. Toàn bộ các căn hộ với diện tích từ 45m2 tới 200m2, đều có ban công lớn và tầm nhìn khoáng đạt ra biển Đông, phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng và thuận lợi cho hoạt động kinh doanh khách sạn.
Tiện íchCả ba tòa tháp được bố cục với khối đế chung, kết nối với nhau bởi cảnh quan cây xanh, đường dạo và hệ thống bể bơi, tiểu cảnh mặt nước với tổng diện tích mặt nước lên tới 1,700m2. Bể bơi trong nhà kết hợp với khu vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tầng 1 và tầng 2 của hai tòa tháp là khu vực dịch vụ, với khu vực nhà hàng và quầy bar đến hơn 3,000m2.