L’Alyana Senses World

Tổng quan dự án

MỘT CHÚT HỮU TÌNH SANTORINI, MỘT CHÚT DUNG DỊ ĐẢO XANH MALDIVES, MỘT CHÚT THƠ MỘNG VỊNH MANILA...

Nơi phía Tây đảo ngọc Phú Quốc, tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh sắp xuất hiện một chốn ẩn náu thanh bình để ta thả hồn theo từng làn sóng vỗ rì rào, nhẹ nhàng chìm vào giấc mơ về những nàng tiên cá; một thiên đường nghỉ dưỡng với những giá trị đỉnh cao của dưỡng sinh, giải trí đa dạng, độc đáo để giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần.

Thiên đường đâu ở nơi phương trời xa. Thiên đường chính đây ở L’ALYANA Senses World – Nơi đong đầy miền cảm xúc bằng sự thuần khiết của thiên nhiên, mang lại những khoảnh khắc đáng giá trong sự phóng khoáng của đại dương để những tâm hồn giàu nhiệt huyết được tận hưởng hết mình; để mọi người thân trong gia đình gắn kết yêu thương; để con trẻ được hoà mình vào thiên nhiên, tự do khám phá và tận hưởng những giá trị nguyên sơ, tinh khiết nhất của đất trời đảo ngọc. Để ta đánh thức ngũ quan và tìm lại những giá trị nguyên bản nhất của cuộc sống.
Quy mô

L’Alyana Senses World– Thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sức khoẻ với những giá trị đỉnh cao của dưỡng sinh, phục hồi sức khoẻ, tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần. L'Alyana Senses World không chỉ là một điểm đến đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn, một thế giới đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí và hơn thế nữa; nơi đây còn mang đến một miền cảm xúc để con người tìm về và tận hưởng những giá trị bản nguyên.

Một điểm đến tổng hòa của sự tập trung – sự hòa nhập – sự tương tác – sự bền vững