L’Alyana Senses World

Tổng quan dự án
Nơi phía Tây đảo ngọc Phú Quốc, trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, đang hình thành một quần thể đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn; một thế giới hùng vỹ hội tụ nhiều khu nghỉ dưỡng đa phong cách, đủ đầy cho mọi thế hệ; một thiên đường với những giá trị đỉnh cao cho kỳ nghỉ tuyệt vời, giải trí đa dạng, dưỡng sinh độc đáo và phong vị hảo hạng của đại dương. Nơi đây quy tụ những thương hiệu khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp danh tiếng toàn cầu; chắt lọc những tinh tuý Việt Nam trong từng đường nét kiến trúc, hoạt động văn hoá đến ẩm thực,… để con người tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần.
Quy mô

L’Alyana Senses World– Thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sức khoẻ với những giá trị đỉnh cao của dưỡng sinh, phục hồi sức khoẻ, tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần. L'Alyana Senses World không chỉ là một điểm đến đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn, một thế giới đầy đủ các chức năng nghỉ dưỡng, giải trí và hơn thế nữa; nơi đây còn mang đến một miền cảm xúc để con người tìm về và tận hưởng những giá trị bản nguyên.

Một điểm đến tổng hòa của sự tập trung – sự hòa nhập – sự tương tác – sự bền vững

Đơn vị tư vấn
Một sự liên doanh bền vững của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam: Tổng công ty Sài Gòn Tourist, Tập đoàn Sovico, Phú Long Corporation nhằm mang lại bảo chứng vàng về chất lượng, sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm và giá trị mãi sinh sôi.