Pax Ana Dốc Lết

Tổng quan dự ánĐược hình thành từ nhiều bán đảo và đảo nhỏ nằm uốn lượn như mình rồng, vịnh Vân Phong tự hào là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới và càng tự hào hơn khi bãi biển Dốc Lết là một địa danh nằm trong quần thể thiên nhiên tuyệt đẹp ấy. Kiến tạo trên 12 ha đồi cát trắng ôm lấy 600 m chiều dài bãi biển đẹp nhất vịnh khu nghỉ dưỡng Pax Ana Dốc Lết xanh thẫm bởi nền và nắng vàng như hòa quyện vào nhau, tạo thành nét riêng của một khu nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao.
Vị tríTọa lạc tại bãi biển Dốc lết, một trong những địa danh nằm trong quần thể thiên nhiên tuyệt đẹp của vịnh Vân Phong. Sự đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng Pax Ana Dốc Lết đã được ban tổ chức Hoa Hậu Trái Đất chọn làm điểm đến của “Miss Earth 2010” và đã tổ chức thành công 3 lần Khai Hội Festival Biển Nha Trang vào các năm 2011, 2013 và 2015.
Mặt bằngGiai đoạn 1 đã đi vào hoạt động từ có khoảng 54 phòng ngủ (khu hotel: 26 phòng, khu bungalow: 28 phòng) được thiết kế hài hòa theo lối kiến trúc Villa, Bungalow, Hotel. Khu nhà hàng và khu picnic với sức chứa hơn 600 khách cùng với các hạng mục khác như phòng họp, hồ bơi, sân tennis, khu giải trí, spa đã được đầu tư xây dựng.
Tiện íchKhu vực Picnic của khu nghỉ dưỡng Pax Ana Dốc Lết được biết đến như là điểm đến cho khách đoàn và khách du lịch đến vui chơi và giải trí trong ngày. Tại khu vực này quý khách không chỉ hòa mình vào làn nước biển trong xanh và bãi cát trắng mịn mà còn tận hưởng không khí trong lành cùng các trò chơi trên biển như lái mô tô nước, chèo thuyền Kayak, phao chuối, trượt nước hay dù bay.