PVGas Tower

Tổng quan dự ánPV Gas Tower là điểm nhấn của toàn bộ dự án Dragon City với hình khối gọn gàng, hài hòa. Hướng khối tháp song song với trục đường từ cầu Rạch Đĩa đến cụm cảng công nghiệp Hiệp Phước, Khu công nghiệp Long Hậu. PV Gas Tower là một “Cao ốc xanh” được thiết kế thân thiện với môi trường, hướng ra cảnh quan thiên nhiên bao quanh và đáp ứng yêu cầu về tiết kiệm năng lượng.
Vị tríTọa lạc tại một vị trí lý tưởng, nằm giữa những cộng đồng dân trí cao trong Khu biệt thự cao cấp Kim Long và Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. PVGas Tower đang góp phần tạo nên sự sầm uất, sôi động với nhịp độ làm việc hối hả, và đầy màu sắc công sở của tà áo dài thướt tha hay các bộ vest lịch lãm của nhân viên văn phòng.
Mặt bằngPVGAS TOWER cao 15 tầng với trên 36,000 m2 sàn, được thiết kế bởi những kiến trúc sư đến từ công ty DMC (Hồng Kông). PVGas Tower có mặt bằng lớn, không gian thoáng rộng với những bước cột xa, kiến trúc tầng hợp lý xứng tầm là một công trình xanh, thân thiện với môi trường.