Rose Valley

Tổng quan dự án

Rose Valley là một khu đô thị hiện đại tọa lạc tại Mê Linh, Hà Nội bao gồm chuỗi các biệt thự sang trọng với lối kiến trúc lấy cảm hứng từ trào lưu Tân Cổ Điển của phương Tây. Sự tiện nghi, cảnh quan thiên nhiên cùng môi trường trong lành và phong cách sống đẳng cấp là một vài nét đáng chú ý mà bạn sẽ tìm thấy ở Rose Valley.

Cuộc sống thoải mái và xa hoa là những gì các cư dân ở Rose Valley sẽ được tận hưởng từ tổ hợp các căn biệt thự cao cấp và cụm công trình chức năng hin đại bao gồm trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu thể thao hay trường học và phòng khám đa khoa mang tiêu chuẩn quốc tế.

Sự pha trộn giữa cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo làm tăng thêm màu sắc cho những trải nghiệm cuộc sống tại Rose Valley. Một nhánh sông vốn là một món quà tự nhiên ban tặng cho khu vực này cùng với chuỗi công viên chủ đề và các hạ tầng công cộng với tổng diện tích lên đến gần 250.000m2 hứa hẹn sẽ biến ưc mơ về một ngôi nhà lý tưởng trở thành hiện thực.

Vị trí

Khu đô thị Rose Valley nằm ở phía Bắc Thủ đô Hà Nội, dọc theo trục đường Võ Văn Kiệt - trục chính Khu đô thị Mê Linh. Cách Hà Nội khoảng 25km và cách sân bay Nội bài khoảng 7km.

Thuộc ranh giới quản lý hành chính của các xã Tiền Phong, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh và xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội. 

Ranh giới Dự án được giới hạn như sau:

+ Phía Bắc giáp đường QH, thị trấn Quang Minh;

+ Phía Nam giáp đường rộng 100m trục chính khu đô thị Mê Linh;

+ Phía Đông giáp đường QH rộng 17m và đất canh tác xã Nam Hồng;

+ Phía Tây giáp đường liên xã hiện có rộng 24m.

Mặt bằng

Rose Valley trải rộng trên diện tích hơn 73ha, trong số đó, diện tích xây dựng chỉ chiếm chưa tới 40%, phần còn lại được quy hoạch dành cho cây xanh, mặt nước, hạ tầng công cộng hay đường nội bộ.

Dự án gồm 117 Villa, 433 Townhouse, 160 Terrace và Terrace Shophouse, 4 toà căn hộ chung cư (gần 1000 căn hộ với các khối đế được sử dụng làm trung tâm thương mại). Rose Valley cam kết mang đến một địa chỉ sống kiểu cộng đồng dân cư tầm cỡ thế giới nằm ven Hà Nội với những nguyên tắc thiết kế độc đáo cùng tiêu chuẩn chất lượng.Tiện ích

Đầm Và, nhánh của một con sông chảy qua khu dự án và khu hồ ở ngay trung tâm Rose Valley là điểm nổi bật của khu đô thị. Các công viên nhỏ, đài phun nước và vọng lầu có thể được tìm thấy ở bất cứ khu vực nào, mang đến môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Các công viên nhỏ, đài phun nước và các tiện ích công cộng khác như thư viện, triển lãm… được bố trí đều khắp với mục đích mang đến sự thuận tiện và thoải mái, đồng thời đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi cư dân.