Shophouse La Porte, Mailand Hoàng Đồng - Lạng Sơn

Tổng quan dự án

Tận hưởng một cuộc sống viên mãn bậc nhất ngay tại cửa ngõ Thành phố Kỳ Hoa Mailand Hoàng Đồng, Lạng Sơn. Một thế giới tiện ích cao cấp hội tụ ngay ngưỡng cửa, giữa thiên nhiên xanh tươi và không khí phồn hoa đô hội. Một không gian sống đáng ngưỡng vọng chỉ dành riêng cho giới tinh hoa.

Tại La Porte sẽ hiện hữu bất tận những cơ hội kinh doanh xuyên biên giới đắt giá. Hàng vạn thương nhân Việt – Trung sẽ đến hội ngộ, thưởng lãm và kết nối tại Trạm dừng chân Hoàng Đồng Rest stop và Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Lạng Sơn.

Quy mô

Với tất cả những lợi thế của dự án hội tụ đầy đủ yếu tố kinh doanh, nghỉ dưỡng, giải trí quy mô lớn, 240 căn shophouse La Porte là bảo chứng vàng  cho khả năng sinh lời hấp dẫn và vô vàn những cơ hội giao thương thịnh vượng.

Đơn vị tư vấn
Phú Long cam kết luôn làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, xây dựng và phát triển La Porte theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình, mỗi căn nhà của bạn luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, có trách nhiệm cao, được quảng bá rộng rãi và hình thành nên một cộng đồng văn minh, hiện đại, dân trí cao.