Thông tin hậu mãi

Ngày đăng: 20/01/2019HỘI CHỢ TẾT SPLENDORA 2019–SUNG TÚC ĐỦ ĐẦY, SUM VẦY HẠNH PHÚC

Đem đến sắc Xuân rộn ràng, ấm áp và cơ hội trải nghiệm không khí Tết cổ truyền thực thụ cho thế hệ trẻ chính là món quà tinh thần mà chủ đầu tư An Khánh JVC dành tặng riêng cho cư dân Splendora mỗi độ Xuân về.

Hội Chợ Tết Splendora không chỉ là ngày hội đón Xuân của cư dân khu đô thị Splendora góp phần gìn giữ nếp sống xưa cũ của dân tộc mà còn là nơi giao lưu với các nền văn hoá đặc sắc của các dân tộc trên thế giới. Đến tham gia Hội Chợ Tết Splendora, Quý cư dân sẽ được hoà mình trong không khí lễ hội bao gồm các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, không gian văn hóa ẩm thực, các trò chơi dân gian và đặc biệt với chương trình biểu diễn Nghệ thuật đặc sắc. Đây thật sự là một sân chơi ý nghĩa, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần làm đa dạng đời sống văn hóa tinh thần của cư dân Splendora.


Không khí Tết cổ truyền tại Hội chợ Tết Splendora

Bên cạnh hoạt động kết nối cư dân, chương trình Hội Chợ Tết Splendora 2019 được tái hiện sinh động với các gian hàng ẩm thực Tết và các các hoạt động ăn Tết, chơi Tết, xem Tết. Đặc biệt, khu đô thị Splendora là nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống, nhất là người Hàn Quốc nên chương trình đặc biệt được đầu tư và chú trọng các hoạt động văn hoá nghệ thuật dân tộc Việt Nam song song với đất nước Hàn Quốc và các một số nền văn hoá đặc sắc trên thế giới. Điều này góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của chương trình. Đặc biệt, một điểm mới năm nay của Hội Chợ Tết Splendora là hoạt động xuyên suốt của các gian hàng trưng bày cây cảnh. Các gian hàng này sẽ được trưng bày trong cả khoảng thời gian trước và sau Tết để Quý cư dân Splendora có thể sắp xếp thời gian vui chơi và thưởng lãm.

Như chiều lòng người, Hội Chợ Tết Splendora 2019 với chủ đề “Sung túc đủ đầy, sum vầy hạnh phúc” được diễn ra vào một ngày đông ấm áp, khiến cư dân Splendora và các khu dân cư lân cận rất háo hức tham gia. Trong lúc ông bà, bố mẹ gói bánh chưng, các em nhỏ quây xung quanh ông Đồ xin chữ đầu năm hoặc xem các nghệ nhân nặn tò he và tham gia các trò chơi dân gian như nhảy sạp, nhảy dây, ném còn, đập heo đất, ném tên Hàn Quốc, xếp tranh Nhật Bản, …Nhiều gia đình đã tranh thủ cùng sum họp và thưởng thức các món ăn ngon được bán tại hội chợ, trong những gian hàng được trang trí đậm hương vị Tết. Các món ăn phố cổ Hà Nội như bánh trôi tàu, xôi Yến, bánh chưng, đồ nướng được đông đảo cư dân lựa chọn và thích thú thưởng thức…Những gian hàng mang đậm hương vị Tết.

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật Xuân Sum Vầy được chủ đầu tư An Khánh JVC kì công chuẩn bị với các phần trình diễn sôi động đến từ The S Band, ngôi sao nhí Việt Cường – The Voice Kids, đặc biệt là các tiết mục đến từ các cư dân nhí khu đô thị Splendora với những bước nhảy dễ thương nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp… cùng các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như bong bóng xà phòng, xiếc nghệ thuật, xiếc thú… tạo nên một phong vị rất riêng cho khu đô thị Splendora. Những hình ảnh ấm áp, gắn kết giữa cư dân với cư dân, cư dân và chủ đầu tư chính là sắc xuân mới của khu đô thị Splendora trong giai đoạn mới, hướng tới vóc dáng khu đô thị quốc tế hoàn mỹ, thân thiện, hiện đại và cộng đồng cư dân văn minh, nhân văn. Mong muốn chắt chiu hơi thở của Tết Việt từ tất cả những mảnh hồn xưa cũ thổi vào từng góc nhỏ khu đô thị Splendora. Nếm thử miếng bánh chưng tự tay làm, cầm bao lì xì vừa tự cắt dán, nắn nót tô vẽ và nhắn gửi bao thương yêu, mỗi người sẽ đều cảm nhận được không khí Tết đang về rất gần.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội chợ Tết Splendora 2019: