Thông tin hậu mãi

Ngày đăng: 26/01/2019HỘI XUÂN ĐẤT RỒNG 2019

Ngày 26/01/2019, hàng trăm cư dân Khu đô thị Dragon City đã tề tựu đông đủ tại Hội Xuân Đất Rồng để tìm lại không gian Tết cổ truyền xưa cũ của Dân tộc.

Với chủ đề “Sung túc đủ đầy, Sum vầy hạnh phúc”, chương trình “Hội xuân Đất Rồng 2019” do Công ty Phú Long tổ chức mang không khí xuân rộn ràng cùng cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm Tết cổ truyền thực sự cho các cư dân và du khách. Đây thật sự là một sân chơi ý nghĩa, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần làm đa dạng đời sống văn hóa tinh thần của cư dân Dragon City. Chương trình còn có sự tham gia, ủng hộ đồng hành từ hãng hàng không Vietjet, công ty CBRE Việt Nam.

Để làm phong phú thêm những trải nghiệm Tết của cư dân khu đô thị, chủ đầu tư Phú Long đã tổ chức nhiều hoạt động như múa lân, xin chữ ông Đồ cầu may mắn, xem nghệ nhân nặn tò he hay cùng với gia đình tham gia tô tranh và các trò chơi dân gian, cùng viết những lời chúc may mắn gửi đến gia đình, bạn bè nhân dịp trước thềm xuân mới… Đặc biệt, đêm biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Đón xuân” đặc sắc với những màn biểu diễn lân sư rồng ấn tượng, các tiết mục xiếc nghệ thuật hào hứng và hấp dẫn cùng chương trình ca múa nhạc mừng Xuân vui tươi được biểu diễn bởi các ca sỹ nổi tiếng cũng thay cho lời tri ân Quý cư dân đã tin tưởng và đồng hành cùng Phú Long trong suốt thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: 

hoi xuân đất rồng