Thông tin hậu mãi

Ngày đăng: 02/06/2019TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THIẾU NHI DRAGON CITY 2019

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi - ngày 01/06 vừa qua, tại sảnh sự kiện tháp B, Tòa nhà Dragon Hill 2 đã diễn ra Ngày hội thiếu nhi Dragon City. Chương trình được tổ chức bởi Công ty Phú Long cùng Công ty Kim Ngân, Ban Quản Lý Tòa nhà Dragon Hill và thu hút đông đảo cư dân khu đô thị Dragon City.


Với chủ đề “Biển xanh nắng vàng - hè năng động”, Ngày hội thiếu nhi Dragon City 2019 diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phụ huynh và các em nhỏ. Các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy dây, nhảy bao bố, ném vòng vịt; các gian hàng trò chơi nghệ thuật: tranh cát, nặng đất sét; cùng nhiều trò chơi vận động, trí tuệ và rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được BTC trao tặng đến các bé.

Luôn nhận thức rõ về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối hành trình cuộc sống của chính cha mẹ mình. Phú Long luôn mong muốn tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa dành cho cư dân khu đô thị Dragon City để tạo ra sân chơi, những giây phút thư giãn đầy ắp yêu thương bên gia đình góp phần đa dạng hoá đời sống tinh thần cư dân, xây dựng cộng đồng văn minh hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

tet thieu nhi 2019