Tin tức

 • CUỘC THI PHU LONG MASTER TALENT - “DUYÊN DÁNG PHÚ LONG” CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ

  07/03/2020

  CUỘC THI PHU LONG MASTER TALENT - “DUYÊN DÁNG PHÚ LONG” CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ
  Cùng chia sẻ niềm vui nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, năm nay các thành viên đại gia đình Phú Long đã hào hứng tham gia cuộc thi Phu Long Master Talent, phiên bản trổ tài cắm hoa. Các đội thi mang đến hội thi những thông điệp giàu cảm xúc. Đây chính là món quà ý nghĩa, là lời chúc đặc biệt gửi đến toàn thể bóng hồng Phú Long.
  Đọc thêm
 • LỄ TRAO KẾ HOẠCH NĂM 2020 MẢNG ĐẤT ĐỘNG SẢN & QUẢN LÝ VẬN HÀNH

  06/03/2020

  LỄ TRAO KẾ HOẠCH NĂM 2020 MẢNG ĐẤT ĐỘNG SẢN & QUẢN LÝ VẬN HÀNH
  Sáng ngày 6/3/2020 tại toà nhà HD Tower đã diễn ra lễ Trao kế hoạch năm 2020 Mảng Bất động sản & Quản lý vận hành của Sovico Group. Buổi lễ có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao từ Sovico Group, Công ty Phú Long và Ban lãnh đạo các công ty BĐS thành viên Tập đoàn.
  Đọc thêm
 • PHÚ LONG KHAI TRƯƠNG ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

  13/02/2020

  PHÚ LONG KHAI TRƯƠNG ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020
  Hòa vào không khí của những ngày đầu mùa xuân, được chìm vào cái se lạnh của tiết trời, ngày 30/01 (nhằm Mùng 6 Tết), Công ty Phú Long tưng bừng khai trương tất cả các văn phòng và sàn giao dịch trên cả nước. 
  Đọc thêm
 • L

  13/01/2020

  L'ALYANA SENSES WORLD: ĐÁNH THỨC NGŨ QUAN, TÌM LẠI BẢN NGUYÊN CUỘC SỐNG
  Một quần thể đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn, một thế giới hùng vĩ cho các kỳ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khoẻ; hơn thế nữa L'Alyana Senses World còn mang đến một miền cảm xúc để du khách tìm về và tận hưởng những giá trị bản nguyên. 
  Đọc thêm
 • KHAI TRƯƠNG KHU VĂN PHÒNG, SHOWROOM TẠI L’ALYANA SENSES WORLD PHÚ QUỐC

  06/01/2020

  KHAI TRƯƠNG KHU VĂN PHÒNG, SHOWROOM TẠI L’ALYANA SENSES WORLD PHÚ QUỐC
  Tiếp nối “Lễ giới thiệu L’Alyana Senses World – Tìm lại bản nguyên cuộc sống” được tổ chức tại TP. HCM vào tháng 12/2019, ngày 6/1/2020, chủ đầu tư Saigon Sovico Phú Quốc (SSP) cùng nhà phát triển Phú Long tổ chức khai trương văn phòng showroom ngay trên khuôn viên đất dự án tại đảo ngọc Phú Quốc. 
  Đọc thêm
 • ẤN TƯỢNG LỄ RA MẮT ĐÁNH THỨC MỌI NGŨ QUAN CỦA LALYANA SENSES WORLD

  25/12/2019

  ẤN TƯỢNG LỄ RA MẮT ĐÁNH THỨC MỌI NGŨ QUAN CỦA LALYANA SENSES WORLD
  Với những hình ảnh tự nhiên đầy quyến rũ, dịch vụ ấn tượng, ẩm thực tinh tế, lễ giới thiệu L’Alyana Senses World diễn ra vào tối ngày 18/12/2019 vừa qua tại khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport thật sự đã chạm đến ngũ quan của đông đảo khách tham dự, đưa khách vào hành trình tìm về vẻ đẹp bản nguyên của một thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ với vô vàn trải nghiệm cho mọi thế hệ, mọi phong cách sắp xuất hiện ở Phú Quốc. 
  Đọc thêm