Tin tức

Ngày đăng: 09/03/20218/3 YÊU THƯƠNG CÙNG PHÚ LONG

Ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ hàng năm là ngày dành để tôn vinh, kính trọng và bày tỏ tình yêu thương đối với những người phụ nữ. Bởi trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, phụ nữ luôn là một bộ phận không thể thiếu, mang lại những đóng góp to lớn và cao đẹp cho xã hội.

Từ quá khứ hào hùng đến hiện tại và tương lai, sự sắt son, dũng cảm, tinh tế và mạnh mẽ của phụ nữ luôn là một phần quan trọng của xã hội nói chung và đối với nam giới nói riêng.

Khác với mọi năm, kế hoạch tặng quà bất ngờ tại cơ quan cho CBNV đã khiến ngày 8/3 năm nay ở Phú Long trở thành một kỷ niệm mới đáng nhớ. Tất cả các nữ nhân viên đã nhận được những lời chúc và những món quà trực tiếp từ ban lãnh đạo công ty, từ các đồng nghiệp nam trong không khí vui tươi và thân thương.

Xin gửi đến những người phụ nữ đảm đang, nhân hậu không kém phần giỏi giang của Phú Long những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Mong rằng các chị sẽ luôn nở những nụ cười rạng rỡ nhất trên môi, như những bông hoa tươi thắm tỏa hương và làm đẹp cho công ty, cho gia đình và cho cuộc đời.