Tin tức

Ngày đăng: 22/09/2023"BẢNG VÀNG" DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG: LẦN THỨ 3 GỌI TÊN MAILAND HANOI CITY

“Thành phố Sáng tạo” Mailand Hanoi City vừa được vinh danh tại Lễ trao chứng nhận “Dự án đáng sống 2023”.


Sáng ngày 22/09/2023, Diễn đàn Phát triển bền vững thị trường Bất động sản do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức tại Khách sạn JW Marriot Hanoi (Hà Nội) đã thu hút đông đảo khách mời. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng hội tụ tại sự kiện nổi bật này.

Nhiều chuyên gia bất động sản đã có mặt tại Diễn đàn Phát triển bền vững thị trường bất động sản - Trao chứng nhận cho dự án đáng sống 2023.


Thuộc khuôn khổ Diễn đàn Phát triển bền vững thị trường Bất động sản, Lễ trao chứng nhận “Dự án đáng sống 2023” nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp địa ốc. Các đại diện tham dự cho biết, đây là một trong những “chứng nhận” quan trọng của doanh nghiệp nói chung, dự án nói riêng trong việc khẳng định chất lượng không gian và những giá trị sống mới. 


Không ngoài dự đoán, Mailand Hanoi City tiếp tục góp mặt trong “bảng vàng” dự án đáng sống 2023. Đây là lần thứ 3 liên tiếp khu đô thị được trao chứng nhận này, góp phần làm dày “bảng thành tích” nổi trội của một trong những dự án đáng sống nhất phía Tây Hà Nội. 


Ông Thân Thế Hà - Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Long - Nhà phát triển “Thành phố Sáng tạo” Mailand Hanoi City nhận giải thưởng “Dự án đáng sống 2023”


Mailand Hanoi City là một “Thành phố Sáng tạo” nổi bật, giao thoa giữa các di sản văn hóa và mạng lưới những nhà sáng tạo, doanh nhân hay người có tư duy cấp tiến trong mọi lĩnh vực. Với tổng diện tích gần 300ha, Mailand Hanoi City được xây dựng thành 5 phân khu: Splendora, Hồ Vọng Nguyệt, Lumiere Square, Vinh Hoa Phố và Regent’s Park. Mang trong mình những giá trị sống khác nhau, các phân khu sẽ cùng tạo nên sự đa dạng tiêu biểu trong phong cách sống cư dân.  

Là khu đô thị hiện hữu, sở hữu không gian chất lượng và giao thoa hài hoà giữa hai giá trị: văn hoá - sáng tạo; Mailand Hanoi City thu hút đông đảo cư dân đến an cư lạc nghiệp. 

Vị trí đắc địa cũng là điểm nhấn ấn tượng, có tính quyết định trong quá trình thuyết phục cư dân đến với khu đô thị kiểu mẫu này. Cụ thể, nằm tại phía Tây Hà Nội - nơi được mệnh danh là một trong những hành lang kinh tế năng động của Thủ đô - Mailand Hanoi City sở hữu nhiều thuận lợi đến từ sự phát triển đột phá của các đô thị liền kề. Trong đó, khu vực phía Tây Hà Nội là dự án quy hoạch trọng điểm của chính phủ với các dự án lớn cách Mailand Hanoi City không xa. Đây cũng là cửa ngõ kết nối khu vực phía Tây Hà Nội nhờ loạt tuyến đường huyết mạch và hạ tầng giao thông chuẩn chỉnh, đồng bộ.

Khu đô thị cũng tiếp giáp với làng Lại Yên - địa điểm đậm bản sắc làng quê truyền thống của đồng bằng Bắc Bộ gắn liền với các giá trị văn hoá, du lịch và tâm linh độc đáo. Điều này đã tác động rất lớn trong việc thiết lập dòng chảy văn hoá đặc sắc giữa lòng “Thành phố Sáng tạo” Mailand Hanoi City. 

Quy tụ nhiều sự kiện văn hoá - nghệ thuật đặc sắc, phố đi bộ Pont de Long Biên đã trở thành điểm hẹn vui chơi - giải trí của các cư dân trong và ngoài khu đô thị Mailand Hanoi City.

Đại diện công ty Phú Long - Nhà phát triển Mailand Hanoi City chia sẻ: “Đối với Mailand Hanoi City, việc được bình chọn và tôn vinh trong chương trình “Dự án đáng sống 2023” là một động lực rất lớn để “Thành phố Sáng tạo” phát triển khởi sắc hơn nữa trong tương lai, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống đô thị tại khu Tây nói riêng, Hà Nội nói chung.”


Bên cạnh các sự kiện được tổ chức thường xuyên tại phố đi bộ Pont de Long Biên, “Thành phố Sáng tạo” Mailand Hanoi City còn mang đến một lễ hội mùa xuân độc đáo mang tên Home Hanoi Xuan. Đây là lễ hội thường niên, diễn ra vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. 

Được phát triển trên tinh thần vị nhân sinh, thời gian qua, “Thành phố Sáng tạo” Mailand Hanoi City đã mang đến một khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng các nhu cầu an cư lạc nghiệp; đồng thời trở thành trung tâm văn hoá - sáng tạo của cư dân phía Tây nói riêng, Hà Nội nói chung. Theo đó, lễ hội thường niên Home Hanoi Xuân cùng các sự kiện hấp dẫn liên tục diễn ra trên phố đi bộ Pont de Long Biên như: Lễ hội văn hoá Nhật Bản, biểu diễn âm nhạc, workshop sáng tạo… đã trở thành thương hiệu của Mailand Hanoi City, góp phần làm đầy chất liệu sống của các thế hệ cư dân trong khu đô thị. 

Ở năm thứ 6, chương trình “Dự án đáng sống 2023” đã trao chứng nhận cho hơn 120 dự án nhà ở, khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Theo Ban tổ chức, mục tiêu của chương trình là vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam; qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc đầu tư, xây dựng và đưa ra thị trường các dự án, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, uy tín, bền vững; đồng thời nâng cao ý thức khách hàng và người tiêu dùng trong việc lựa chọn các dự án có uy tín, chất lượng, góp phần hoàn thiện chính sách, phát triển thị trường bất động sản và văn minh đô thị.