Tin tức

Ngày đăng: 16/01/2019CBRE VÀ NHỮNG NHẬN ĐỊNH VỀ THỊ TRƯỜNG 2019

Chiều ngày 16/1/2019 vừa qua, tại VP Công ty CP Địa ốc Phú Long, Công ty Tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam đã có buổi thuyết trình tổng kết về thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2018 năm, đồng thời dự báo triển vọng thị trường BĐS năm 2019.

Theo CBRE, thị trường bất động sản năm 2018 tuy có nhiều biến động nhưng vẫn duy trì tốc độ phát triển ổn định, không có hiện tượng "bong bóng" xảy ra, Giai đoạn đầu năm 2019 tuy sụt giảm cả về nguồn cung dự án, nguồn cung sản phẩm nhà ở và số lượng giao dịch, thêm vào đó là những diễn biến bất thường bởi sự tác động mạnh mẽ của hàng loạt chính sách như việc chính phủ chưa thông qua luật đặc khu kinh tế hay ngân hàng Nhà nước tăng cường siết chặt tín dụng vào BĐS nhưng tựu chung, 2019 vẫn có khả năng phục hồi và tăng trưởng.


Theo CBRE, thị trường bất động sản năm 2018 tuy có nhiều biến động nhưng vẫn duy trì tốc độ phát triển ổn định.

Đây là một trong những hoạt động trong công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, trang bị những thông tin về thị trường bất động sản nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của CBNV, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chương trình diễn ra hào hứng với màn hỏi đáp sôi nổi, hữu ích giữa các chuyên gia của CBRE và đông đảo của CBNV Công ty Phú Long.

Với mục tiêu trở thành nhà bất động sản mang tầm vóc quốc tế, kiến tạo những công trình giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường, góp phần mang đến nơi kinh doanh thịnh vượng, cuộc sống sang trọng vượt trên tất cả và luôn gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng.

Hiện nay, Phú Long bước vào giai đoạn tăng tốc và vững tin triển khai hàng loạt các dự án quy mô lớn dựa trên nền tảng tài chính dồi dào, năng lực triển khai dự án chuyên nghiệp, sự hợp tác chiến lược với nhiều đối tác hàng đầu thế giới cùng việc đầu tư những quỹ đất sạch có vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước như: Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng…