Tin tức

Ngày đăng: 01/06/2023CHÚC MỪNG CÁC “HOẠ SĨ NHÍ” ĐẠT GIẢI CUỘC THI VẼ "ƯƠM NHỮNG MẦM XANH

Sáng ngày 27/5, Phú Long đã thành công tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với tên gọi “Ươm những mầm xanh”; đây là cơ hội để những thế hệ tương lai gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và nhất là thể hiện niềm đam mê hội hoạ; các tác phẩm dự thi là những suy nghĩ và cảm nhận của em về cuộc sống quanh ta, ước mơ và những điều em yêu thích… tất cả đã làm nên sự thú vị, ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay tại “Nơi giá trị mãi sinh sôi”.


Đánh giá về cuộc thi năm nay, Ban giám khảo cho biết, chất lượng các tác phẩm khá tốt và đồng đều. Các em đã bám sát yêu cầu của cuộc thi, các tác phẩm thể hiện rõ thông điệp và ý tưởng sáng tạo với bố cục, màu sắc tranh hài hòa, nội dung phong phú, hình thức thể hiện sinh động; gửi gắm niềm tin, ước mơ, những cảm xúc trong trẻo, tươi đẹp nhất của thời thơ ấu.


Sau thời gian đắn đo, chọn lọc, Ban giám khảo cuộc thi gồm những chuyên gia mỹ thuật giàu kinh nghiệm đã làm việc tích cực và công tâm tìm được những tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi. Bao gồm 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 30 giải Khuyến khích chia đều theo 2 khối đối tượng dự thi dưới 10 tuổi và từ 10 đến 15 tuổi.


TÁC PHẨM XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI Ở BẢNG A (DƯỚI 10 TUỔI)


Giải Nhất: Em Phan Đoàn Minh Long với tác phẩm “Trái đất đang nóng dần lên – Góc nhìn qua ô cửa ôtô”Giải Nhì: Em Trịnh Tuấn Hưng với tác phẩm “Our dream”


Giải Ba: Em Trần Đỗ Quyên với tác phẩm “Con Công”


TÁC PHẨM XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI Ở BẢNG B (TỪ 10 - 15 TUỔI)


Giải Nhất: Em Đào Trần An Tâm với tác phẩm “Em làm hoạ sỹ”Giải Nhì: Em Nguyễn Linh Lam với tác phẩm “Sắc màu quê hương”Giải Ba: Em Lê Lam Khánh Nhật với tác phẩm “Bảo vệ môi trường”Đặc biệt, cuộc thi “Ươm những mầm xanh” còn trao 30 giải Khuyến khích cho những tác phẩm đúng chủ đề, bố cục hài hoà, thể hiện được những cảm xúc chân thật và sống động nhất qua góc nhìn của các bé.

Cuộc thi vẽ tranh “Ươm những mầm xanh” đã chính thức khép lại với kết quả thật đáng mong đợi. Một lần nữa, Phú Long xin chúc mừng tất cả các “họa sĩ nhí” đã xuất sắc vượt qua nhiều “cây cọ” tài năng khác để đạt thứ hạng cao tại cuộc thi. Mong rằng qua cuộc thi này, các em có thể phát huy tinh thần sáng tạo, từ đó thỏa sức thể hiện khả năng bản thân, đam mê của mình với sự đồng hành cùng Phú Long – “Nơi giá trị mãi sinh sôi”.