Tin tức

Ngày đăng: 11/10/2023CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CELESTA VÀ SOUTHERNHOMES VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
Ngày 20 tháng 9 vừa qua, chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị CELESTA đã ký kết hợp tác chiến lược với SouthernHomes Việt Nam, đánh dấu bước tiến mới trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

SouthernHomes Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Doanh nghiệp hiện đang sở hữu đội ngũ kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm tại các tỉnh, thành như TP.HCM, Đà Nẵng,...và đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản.

Nhiều năm qua, chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị CELESTA, Keppel và Phú Long, luôn duy trì mối quan hệ hợp tác vững mạnh với các đối tác uy tín, bao gồm các sàn phân phối bất động sản, những đơn vị đóng vai trò không nhỏ cho sự thành công của mỗi dự án. Mối quan hệ hợp tác chiến lược với SouthernHomes được kỳ vọng sẽ gặt hái thêm những thành tựu to lớn hơn nữa cho dự án Khu Đô Thị CELESTA, đồng thời hứa hẹn đem lại những tiềm năng phát triển kinh tế cho chủ đầu tư và đối tác trong tương lai.

Lễ ký kết có sự tham dự của Ông Joseph Low, Chủ tịch, Bộ phận Bất động sản, Tập đoàn Keppel tại Việt Nam, Bà Christina Goh, Tổng Giám đốc, Bộ phận Bất động sản, Tập đoàn Keppel tại Việt Nam, Ông Alvin Lee, Tổng Giám đốc dự án Khu Đô Thị CELESTA và Ông Bùi Hiền, Tổng Giám đốc Southern Group.

Khu Đô Thị CELESTA được quy hoạch với quy mô 6,2 héc-ta tại Nam Sài Gòn, tọa lạc dọc trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 25 phút lái xe.

Celesta Rise là giai đoạn đầu tiên với 917 căn hộ được mở bán thành công chỉ sau vài giờ ra mắt sản phẩm. Đây là các căn hộ cao cấp trải dài trong 5 tòa tháp với tiện ích đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Celesta Heights là giai đoạn thứ hai của Khu Đô Thị CELESTA. Với 99% căn hộ được đặt chỗ thành công tại lễ ra mắt đặc biệt của dự án tổ chức vào cuối năm 2021, Celesta Heights ghi tên mình vào danh sách các dự án được săn đón nhất Nam Sài Gòn.
Nối tiếp thành công rực rỡ của hai dự án Celesta Rise và Celesta Heights, Celesta Avenue là giai đoạn mới nhất của Khu Đô Thị CELESTA. Với thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc biệt thự song lập, mỗi căn nhà phố mặt tiền Celesta Avenue nổi bật với những khu vườn mini, thiết kế sân thượng rộng rãi, ngập nắng và thông gió tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng công viên cây xanh rộng 2 héc-ta, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, phố mua sắm bộ hành và câu lạc bộ golf 250 héc-ta.

Trong sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với SouthernHomes Việt Nam, chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị CELESTA đã công bố chính sách thanh toán siêu linh hoạt và ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho Qúy khách hàng có giao dịch thành công đối với sản phẩm Căn hộ mặt tiền Celesta Rise và Nhà phố mặt tiền Celesta Avenue. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị sản phẩm tính đến thời điểm bàn giao nhà. Sau thời điểm này, lịch thanh toán trả chậm sẽ được kéo dài lên đến 2 năm đối với Nhà phố mặt tiền Celesta Avenue và lên đến 3 năm đối với Căn hộ mặt tiền Celesta Rise.


Đồng hành cùng mục tiêu đưa Nam Sài Gòn trở thành trung tâm đô thị sôi động, Khu Đô Thị CELESTA được kỳ vọng sẽ đem đến một cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi cho các khách hàng cũng như là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện.