Tin tức

Ngày đăng: 20/07/2021CÔNG TY PHÚ LONG ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT 2021

Ngày 16/7 tại Hà Nội, Công ty Phú Long đã vượt qua rất nhiều vòng bình chọn và thẩm định khắt khe để được vinh danh “Nhà phát triển Dự án đáng sống 2021” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.


Lễ vinh danh "Dự án đáng sống 2021" là chương trình nhằm vinh danh các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án có chất lượng, uy tín, đáng sống, được khách hàng, người tiêu dùng yêu thích, đánh giá cao do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đứng ra tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và sự đồng hành của Hội đồng bình chọn gồm những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

 

Đại diện Nhà phát triển Dự án đáng sống 2021, ông Thân Thế Hà - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phú Long đã vinh dự chia sẻ: “Đây không chỉ là niềm vinh dự dành cho Công ty Phú Long, đây đồng thời còn là sự khẳng định, tin tưởng của các chuyên gia, các nhà đánh giá cùng đối tác, khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty Phú Long”.

 

Cũng trong buổi lễ vinh danh này, Công ty Phú Long tiếp tục vinh dự nhận giải ở hạng mục Dự án đáng sống 2021 với dự án Splendora. Với niềm vinh dự nhận được cúp “đúp” giải thưởng, một lần nữa đã góp phần nối dài những thành tựu mà Phú Long đã đạt được trong thời gian qua. Không chỉ tạo nên những sản phẩm với chất lượng vượt trội mà còn kiến tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh bền vững và mãi sinh sôi cho từng thế hệ khách hàng.

 


Lễ vinh danh "Dự án đáng sống 2021" được tổ chức tại Hà NộiÔng Thân Thế Hà - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phú Long thay mặt công ty nhận giải tại buổi lễKhu đô thị Splendora là một trong số ít khu đô thị tại Việt Nam được trao chứng nhận "Dự án đáng sống 2021"