Tin tức

Ngày đăng: 19/10/2020Cuộc thi Master Chef 2020 với chủ đề “Điều tuyệt vời nhất”
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Công viên Kim Ngân, Khu Biệt Thự Kim Long đã diễn ra Cuộc thi Phu Long Master Chef với chủ đề “Điều tuyệt vời nhất”. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo của các phòng, ban, bộ phận Công ty Phú Long và các công ty thành viên.


Với chủ đề “Điều tuyệt vời nhất”, cuộc thi Phu Long Master Chef - Mùa 2 không chỉ mang đến niềm vui cho toàn thể CBNV mà đặc biệt còn thông điệp yêu thương, trân quý gửi đến các bóng hồng Phú Long đã cống hiến hết sức mình trong thành tựu chung của công ty. Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức. Cuộc thi năm nay thu hút 15 đội thi, mỗi đội mang đến một màu sắc, một thông điệp đặc biệt khác nhau.


Hình ảnh các đội tham gia cuộc thi

Ban giám khảo đánh giá cụ thể 

Các thành viên tham gia hỗ trợ nhau 

Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 15 đội dự thi hoàn thành. Các phần thi không chỉ đa dạng công phu, đặc sắc, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với phần thuyết trình đầy ý nghĩa, các đội thi đã mang đến những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc.

Chung cuộc, Ban giám khảo đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất.
- 1 Giải Quán Quân: đội Kết Nối Yêu Thương
- 1 Giải Á Quân: đội Hân Quyết Tâm
- Đồng Giải Ba: đội Già Đậm Đà và đội Kim Dung PPC

Chúc mừng các Siêu đầu bếp Phú Long. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc thi năm nay nhé.


Quán quân và Á quận của chương trình Master Chef 2020