Tin tức

Ngày đăng: 24/08/2019ĐẠI LỄ VU LAN DRAGON CITY 2019

 Ngày 24/8/2019 (nhằm ngày 24 tháng 7 năm Kỷ Hợi) tại khu biệt thự Kim Long, khu đô thị Dragon City - Nam Sài Gòn đã long trọng diễn ra Đại Lễ Vu Lan Dragon City 2019. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Công ty Phú Long phối hợp với Hội từ thiện chùa Tường Nguyên tổ chức. Chương trình thu hút đông đảo quý chư tăng, phật tử, cộng đồng cư dân Dragon City và khu vực lân cận. 

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam. Đây là dịp để hoài niệm về những hy sinh to lớn của những người cha, những người mẹ và tôn vinh những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu hạnh từ ngàn đời của dân tộc, đồng thời mong cầu bình an, thịnh vượng cho gia đình, người thân.

Là chủ đầu tư và nhà phát triển các dự án bất động sản lớn tại các thành phố và địa danh du lịch nổi tiếng như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, điển hình là Dự án Dragon City tại Nam Sài Gòn. Công ty CP địa ốc Phú Long mong muốn tạo sự kết nối cư dân, xây dựng một cộng đồng nhân văn, thân thiện, đậm đà bản sắc dân tộc và Phật giáo. Đại Lễ Vu Lan Dragon City đã trở thành một nét văn hoá cộng đồng đặc trưng kiến tạo nên bản sắc riêng biệt cho cư dân Dragon City để tôn vinh đạo hiếu – đạo làm người của dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện: