Tin tức

Ngày đăng: 13/10/2018ĐÓN NHẬN DANH HIỆU DOANH NHÂN TP.HCM TIÊU BIỂU NĂM 2018
Tối 13-10, tại Hội trường TPHCM, Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long đã được Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM vinh danh là một trong những "Doanh nhân và Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2018" trong lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 - 13.10.2018).

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Bất Động sản, mục tiêu của Công ty Phú Long là mang lại cho khách hàng môi trường sống, làm việc và nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng, tiện nghi thông qua những dự án bất động sản được thiết kế, xây dựng một cách chuẩn mực, tiêu chuẩn quốc tế. Các dự án do Phú Long phát triển đều toạ lạc tại những vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố sôi động, gắn liền với giá trị văn hoá và lịch sử lâu đời; hay ở những vùng đất còn ngủ quên mà chỉ những người có tầm nhìn chiến lược mới thấy được tiềm năng để quyết tâm đánh thức. Đó có thể là những vùng đất giáp ranh giữa Quận 2 và Quận 9 ở khu Đông TP. HCM, giữa Quận 7 và huyện Nhà Bè ở Nam Sài Gòn hay tiếp giáp trung tâm đô thị mới ở phía Tây Hà Nội đã được Phú Long phát triển thành những khu đô thị, khu phức hợp mang tầm vóc quốc tế với những cộng đồng sống văn minh, dân trí cao.

Trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, Công ty Phú Long dưới sự lãnh đạo của Ông Phùng Chu Cường luôn duy trì hoạt động kinh doanh ổn định, bền vững, các sản phẩm đều được khách hàng tin tưởng ủng hộ, đảm bảo công việc làm, thu nhập cho CBCNV, doanh thu, lợi nhuận cho Công ty và đóng góp đầy đủ nghĩa vụ thuế cho Nhà nước. Đó chính là lý do Ông Phùng Chu Cường đã được vinh danh một trong những "Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2018".