Tin tức

Ngày đăng: 26/03/2021DRAGON HILLRESIDENCE & SUITES 2 ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP TỐT NHẤT NĂM 2020

Nhằm vinh danh các Thương hiệu xuất sắc dẫn đầu thị trường; đồng thời, phân tích bức tranh tổng quan, cập nhật diễn biến và dự báo từ vĩ mô cho đến sự chuyển động của từng phân khúc, sản phẩm của thị trường bất động sản giai đoạn tới; đồng hành cùng doanh nghiệp để nhận diện những vướng mắc, rào cản cần khơi thông để thị trường thực sự bứt phá. Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Reatimes và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức Lễ Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020 - 2021 và Tọa đàm Bất động sản Mùa Xuân lần thứ I.


Để nhận diện những cơ hội và xung lực mới từ thị trường bất động sản; những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp; những khu đô thị, dự án, sản phẩm... uy tín trên thị trường. Tháng 12/2020, Reatimes và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam năm 2020 - 2021 từ 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Vào ngày 26/03 vừa qua, dự án Dragon Hill Residence & Suites do Công ty Phú Long làm chủ đầu tư đã được vinh danh trong Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2020 bên cạnh những tên tuổi như Vinhomes Metropolis (Vinhomes): Sun Grand City Ancora (sun Group); The Sun Avenue (Novaland Group); Vinhomes West Point (Vinhomes); Masteri An Phú (Chủ đầu tư Thảo Điền);...

Phú Long được vinh danh trong Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2020

Ông Thân Thế Hà - Đại diện công ty Phú Long đón nhận giải thưởng

Đây là một trong những chương trình thường niên, nhằm tôn vinh những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản tiêu biểu của Việt Nam hiện nay, đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp Việt có đóng góp cho sự phát triển bền vững, minh bạch trong thị trường bất động sản. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu Công ty Phú Long, góp phần nâng cao thương hiệu và các sản phẩm do Phú Long phát triển. Không chỉ tạo nên những sản phẩm với chất lượng vượt trội mà còn kiến tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh bền vững và mãi sinh sôi cho từng thế hệ khách hàng.