Tin tức

Ngày đăng: 19/07/2021DỰ ÁN RỪNG TRONG PHỐ KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG BÌNH YÊN

Chú trọng mảng xanh và cảnh quan thiên nhiên, Celesta Heights được kỳ vọng mang đến cuộc sống an yên cho cư dân tương lai.

Quá trình đô thị hoá nhanh kéo theo các toà nhà cao tầng mọc lên, không gian xanh dần thu hẹp. Trong khi đó, mức độ ô nhiễm nước ta nhiều lần vào mức đáng báo động. Người dân thành thị thường tìm đến các chuyến du lịch gần gũi thiên nhiên để hít thở không khí trong lành, nạp năng lượng tích cực trước khi quay lại guồng quay hối hả.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sống, biến tổ ấm thật thành nơi an trú trong lành, liên doanh Keppel Land - Phú Long kiến tạo dự án “rừng trong phố” Celesta Heights.


Phối cảnh dự án Celesta Heights.

Rừng trong phố

Thay vì đưa thiên nhiên vào như nét chấm phá trong thiết kế, Celesta Heights lấy yếu tố này làm chủ đạo. Mảng xanh và thiên nhiên được chú trọng từ kiến trúc, cảnh quan, nội thất đến tiện ích nội khu để đảm bảo hệ sinh thái trong lành.


Hệ thống cây xanh lọc sạch bụi bẩn, mang lại không khí trong lành. Hình phối cảnh.

Chủ đầu tư hợp tác những đơn vị có tiếng trên thế giới nhằm đảm bảo tối ưu yếu tố thiên nhiên trong dự án. Trong đó, Aedas (Singapore) tư vấn và thiết kế kiến trúc, giúp không gian sống giao hòa thiên nhiên; Belt Collins (HongKong, Trung Quốc) thiết kế mảng xanh và cảnh quan, lựa chọn cây có chức năng lọc không khí, bụi bẩn; Ong & Ong (Singapore) tư vấn thiết kế nội thất, mang thiên nhiên vào từng căn hộ.

Nhờ đề cao yếu tố xanh, Celesta Heights giúp cư dân thoải mái khi về tổ ấm, giảm gánh nặng để tâm hồn bình yên. Trẻ nhỏ được nô đùa trên bãi cỏ, bên hồ nước, khám phả khu rừng kỳ thú, công viên nước rừng xanh, sân chơi trên không… Các thành viên trong gia đình thêm cơ hội tương tác, gắn kết tình thân, tận hưởng niềm vui, hạnh phúc.


Hình phối cảnh công viên nước rừng xanh.

Phố trong rừng

Trong không gian ngập tràn hơi thở thiên nhiên, đặc tính “phố” vẫn được Celesta Heights đảm bảo, mang đến phong cách sống tiện nghi, năng động bằng hệ tiện ích nghỉ dưỡng phù hợp nhiều độ tuổi.


Phối cảnh hồ bơi 63 m với chòi tắm nắng và võng thư giãn.

Hồ bơi 63 m cùng khu phức hợp thể thao dưới nước 2.500 m2, khu thư giãn thủy lực, câu lạc bộ trên cao 3 tầng với phòng gym 24/7, phòng chiếu phim, karaoke… dành riêng cho cư dân. nơi nào trong dự án, cư dân cũng được tận hưởng phút giây hoà mình cùng thiên nhiên với hệ thống cảnh quan góp phần lọc không khí, tạo tấm chắn trong lành, tươi mát.  

Nhờ đó, Celesta Heights không đơn thuần là mái ấm để trở về, mà hứa hẹn trở thành nơi an trú, xoa dịu tâm hồn vàtái tạo nguồn năng lượng tích cực.

Hình phối cảnh khu rừng kỳ thú giữa những tán cây xanh mát.

“Hãy nhìn sâu vào thiên nhiên, bạn sẽ thấu hiểu mọi thứ rõ ràng hơn”, Albert Einstein khẳng định tầm quan trọng của thiên nhiên trong đời sống con người. Với Celesta Heights, bộn bề của cuộc sống có thể tan biến khi cư dân bước chân vào khu rừng xanh mát, nơi cả gia đình sống giao hòa cùng thiên nhiên yên bình.

Hiện dự án đang nhận đặt chỗ, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết dự án tại celesta.com.vn hoặc hotline: 19001899.