Tin tức

Ngày đăng: 12/03/2021KHOÁ HỌC OKR CỦA CÁN BỘ QUẢN LÝ TẠI PHÚ LONG

Với mong muốn các khối, ban, phòng và bộ phận công ty Phú Long xây dựng kiến thức nền tảng về OKR, hiểu được ý nghĩa của công việc quản lý theo OKR, nắm vững các nguyên tắc thiết lập mục tiêu và nắm được tư duy xây dựng hệ thống báo cáo, biểu mẫu phù hợp với tính chất công việc.

Vào ngày 09/03/2021 tại Phòng huấn luyện đào tạo Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long tổ chức khóa học: “Quản lý công việc hiệu quả theo OKR” dành cho cán bộ quản lý với nội dung:

- Tư duy quản trị theo mục tiêu

Tư duy về quản lý hiệu quả công việc

Ứng dụng OKR trong hoạt động quản trị


OKR là thước đo chuẩn xác nhất giúp nhà quản trị định hướng mục tiêu, vạch ra những bước đi cụ thể trong việc định hình và phát triển chiến lược. Hiện nay OKR là một phương pháp hữu hiệu và ngày càng được nhiều tổ chức/doanh nghiệp áp dụng vào mô hình hoạt động nhân sự và vận hành hoạt động của mình. Tùy vào quy mô và tuổi đời của từng doanh nghiệp, các nhà quản lý nhân sự cần có cách thức ứng dụng sao cho phù hợp nhằm hướng đến hiệu quả cao nhất. 

Tổng Giám Đốc Phùng Chu Cường chia sẻ trong buổi đào tạo


Các cán bộ quản lý của công ty tập trung tiếp cận những thông tin từ khoá học

Việc áp dụng phương pháp OKR không chỉ góp phần xây dựng hệ thống quản lý của các cán bộ Công ty Phú Long, mà còn góp phần gắn kết mục tiêu chiến lược giữa các CBNV với Công ty. Buổi đào tạo đã diễn ra đầy ý nghĩa và được kỳ vọng gặt hái được nhiều kết quả tốt thông qua OKR.