Tin tức

Ngày đăng: 12/03/2021KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ GIỮA TẬP ĐOÀN SOVICO VÀ FPT

Chiều 11/03/2021, tại Hội sở HDBank đã diễn ra lễ khởi động Dự án triển khai hệ thống quản lý nhân sự của Tập đoàn Sovico, trên cơ sở hợp tác cung cấp giải pháp công nghệ của Tập đoàn FPT. 

Buổi lễ có sự tham gia của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo- Chủ tịch HĐQT Sovico Group; anh Đinh Việt Phương - Giám đốc Điều hành cùng các anh chị lãnh đạo trong Tập đoàn Sovico, HDBank, Phú Long, HD SAISON, HDBS, HDI .. Đối tác FPT có sự tham gia của anh Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT; anh Nguyễn Hoàng Minh - Tổng Giám đốc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System) cùng các anh chị lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn.

“Dự án quản lý nhân sự mới này sẽ triển khai thêm cổng thông tin về văn hóa nội bộ” - Madam Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ

Anh Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám Đốc Tập đoàn FPT phát biểu tại buổi lễ phát động. 

Dự án triển khai hệ thống quản lý nhân sự sẽ triển khai cho 15 công ty trực thuộc Tập đoàn Sovico nhằm mục đích quản lý và theo dõi thông tin nhân sự toàn Tập đoàn, chuẩn hóa nhất là quy trình nghiệp vụ, chính sách nhân sự để mở rộng nhanh trong tương lai; tiết kiệm chi phí và tăng năng suất bằng cách chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý nhân sự.

Giải pháp công nghệ kết hợp nguồn lực tốt nhất của 2 Tập đoàn Sovico và FPT.

“Chúng ta muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu, luôn luôn tạo ra mới giá trị cho đối tác, khách hàng và CBNV thì chúng ta phải chuyển đổi số. Thực hiện chuyển đổi chương trình, quan trọng nhất là con người. Chính vì vậy mà ban đầu dự án là giải pháp về nhân sự, mang đến những giá trị mới, tốt nhất cho nhân viên. ” - Madame Phương Thảo chia sẻ tại buổi lễ. Madame cũng nhấn mạnh, sự thành công của dự án này mang tính chất quyết định cho các dự án chuyển đổi về sau của Tập đoàn.


Dự án triển khai hệ thống quản lý nhân sự Tập đoàn Sovico, với sự phối hợp và cung cấp công nghệ từ FPT, mang đến giải pháp trên Internet với nền tảng điện toán đám mây hóa dữ liệu. Trên đó, người quản lý nhân sự có thể sử dụng trên mọi thiết bị điện tử thông minh để quản lý và vận hành nhân sự. Các loại giải pháp được kiến trúc theo hướng quản lý tập trung, vận hành phân tán với các định dạng khác nhau giúp nhân viên của Tập đoàn Sovico, từ các chuyên gia dẫn đầu chuyển đổi đến các nhân sự cấp bảo vệ…, đều có thể sử dụng.

Các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Sovico, Vietjet, HDBank và FPT lãnh đạo thực hiện nghi thức khởi động về cam kết thực hiện thành công Dự án triển khai hệ thống quản lý nhân sự. Hai người máy Anna và Rosy hỗ trợ rất thân thiện, hóm hỉnh.

Vietjet, HDBank, HD SAISON, Phú Long sẽ là các đơn vị tiên phong trong Tập đoàn thực hiện Dự án triển khai hệ thống quản lý nhân sự và hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn đến các đơn vị khác trong hệ sinh thái Tập đoàn.