Tin tức

Ngày đăng: 31/12/2019KHU NGHỈ DƯỠNG L’ALYA NINH VÂN BAY CÙNG DU KHÁCH HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TRỒNG RỪNG NGẬP MẶN

Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối khách hàng với thiên nhiên, gia tăng thêm sự gắn bó của du khách, ngày 31/12/2019, Khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay đã phát động chương trình LEAF IT WITH L’ALYA chung tay trồng rừng ngập mặn chống lại thiên tai, biến đổi khí hậu.

Tại sự kiện đầy tính nhân văn và ý nghĩa này, toàn bộ du khách nghỉ dưỡng tại resort và nhân viên khu nghỉ sẽ tham gia trồng rừng ngập mặn tại bãi khu vực đầm ven biển trong khuôn viên L’Alya Ninh Vân Bay. Rừng được trồng bằng cây đước, cây trà, một trong những loài thực vật đặc trưng của rừng ngập mặn ven biển Khánh Hòa. Điều này sẽ mang lại cho du khách những kỷ niệm đẹp, những niềm vui ý nghĩa khi đã góp phần phát triển rừng ngập mặn, bảo vệ những vùng đất ven biển, giữ gìn hệ sinh thái biển bằng những hành động thiết thực, hiệu quả

Ông Malizan Zakaria - Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay cho biết: “Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc thực hiện những hành động gắn liền với môi trường, song song với việc thỏa mãn những nhu cầu về sống khỏe mỗi ngày từ khách hàng. Bằng chương trình này, chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả du khách để cùng quan tâm đến hành tinh của chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn.”

Theo ông Malizan Zakaria, chương trình này sẽ được tổ chức thường xuyên định kỳ mỗi tháng và sẽ là Eco Resort đầu tiên tại Vịnh Ninh Vân phát động trồng rừng ngập mặn, bảo vệ sinh thái biển đảo.

Nằm dọc theo vịnh biển Ninh Vân lãng mạn, Khu nghỉ dưỡng 5 sao L’Alya mang vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, được bao bọc núi rừng và biển cả của vùng vịnh. Hòa trộn tinh tế với vẻ đơn giản, tự nhiên, kết hợp kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống tạo nên phong cách “semi-closed” độc đáo đặc trưng của các căn biệt thự biển, biệt thự đồi, biệt thự hồ. Ẩm thực độc đáo với những nguyên liệu hữu cơ được nuôi trồng ngay tại khu nghỉ; không gian hội họp, nghỉ dưỡng, vui chơi đều được chăm chút tỉ mỉ hoà cùng văn hoá địa phương và thiên nhiên của rừng, của biển nơi đây đem đến cho du khách sự nhẹ nhàng, yên tĩnh để giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, thoả sức trải nghiệm theo chất riêng của mình.

Một sáng ngày cuối cùng năm 2019, các du khách quốc tế tập trung trước Beach Spa

của Khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay để tham gia chương trình chung tay trồng rừng ngập mặn

Mỗi khách được trao một cây đước, cây trà để trồng tại khu vực đầm ven biển của khu nghỉ

Leaf It With L’Alya chương trình nhằm nâng cao nhận thức vì bảo vệ rừng ngập mặn

đồng thời mang đến món quà thú vị cho các du khách khi mỗi cây trồng đều có tên của từng người đã tham gia chương trình.


Khu nghỉ dưỡng 5 sao L’Alya mang vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, được bao bọc núi rừng và biển cả của vùng vịnh
L'Alya Ninh Van Bay

Email: reservation.nvb@lalyana.com

Website: www.lalya.com

T: +8458 3624 964, +84905223966