Tin tức

Ngày đăng: 03/08/2023Tải fileKIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG, PHÚ LONG ĐƯỢC VINH DANH “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2023”

Ngày 03/08/2023, Lễ trao giải Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023 diễn ra tại TP. HCM. Đây là lần thứ 2 Phú Long nhận giải thưởng danh giá này, ghi nhận sự vượt trội của doanh nghiệp trong lãnh đạo và tổ chức, thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp, tạo sự gắn kết, khơi gợi động lực làm việc của cán bộ nhân viên.

Ông Nguyễn Vũ Anh Tú – TGĐ Phú Long đón nhận giải thưởng tại sự kiện.

Kết quả khảo sát của HR Asia cho thấy, Phú Long đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ, hiệu quả trong chiến lược nhân sự bền vững, thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp đa dạng và hòa nhập, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi nhân viên ở mọi cấp bậc. Phú Long đạt số điểm cao vượt trội ở những khía cạnh như xây dựng văn hóa doanh nghiệp và niềm tin của nhân viên vào tổ chức, kiến tạo những giá trị nhân đạo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, địa phương và xã hội. 

Ở khía cạnh kiến tạo cuộc sống chất lượng dành cho cộng đồng, Phú Long thể hiện qua việc công ty đang phát triển thương hiệu Mailand đối với các khu đô thị như Mailand Hanoi City - Thành phố sáng tạo, Mailand Hoàng Đồng - Thành phố Kỳ Hoa. Cùng với đó là hàng loạt các dự án khác như L'Alyana Senses World - khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp tại Phú Quốc… và các dự án khác trải dài khắp Việt Nam, như một minh chứng rõ nét nhất về định hướng phát triển dự án của Phú Long, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh mọi vùng miền.

Vượt qua hơn hai năm chịu ảnh hưởng bởi vấn đề y tế cộng đồng, cộng với thời điểm khó khăn chung của nền kinh tế, Phú Long vẫn giữ vững chiến trị hiện đại và quốc tế, chuẩn bị kỹ càng để đón đầu sự trỗi dậy của thị trường trong chu kỳ tăng trưởng mới.

Các hoạt động nội bộ sôi nổi là nơi để gắn kết CBNV Phú Long trong nhiều năm qua.

Theo đó, công ty từng bước hoàn thiện và chuẩn hóa các nền tảng hoạt động nội bộ, xây dựng phương pháp quản trị doanh nghiệp theo hệ thống quản lý chuẩn mực quốc tế để tiến tới tự động hóa và tối ưu toàn bộ quy trình làm việc. Chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ, chính sách nhân sự trong lĩnh vực quản lý nhân sự trên cơ sở hợp tác cung cấp giải pháp công nghệ của Tập đoàn FPT, xây dựng hệ thống quản lý công việc hiệu quả theo OKR, sử dụng mạng xã hội Workplace dành cho công ty Phú Long và các Công ty thành viên. Đồng thời, công ty còn xây dựng giải pháp quản lý quan hệ khách hàng Microsoft Dynamics 365 CRM, áp dụng chuyển đổi số trong chuỗi giá trị bất động sản và tạo lập hệ thống website công nghệ mới với chức năng thanh toán giữ chỗ trực tuyến.

Các văn phòng, trụ sở chính của công ty cũng được bố trí ở những vị trí trung tâm thành phố, trung tâm tại các khu đô thị với thiết kế hiện đại, tiết kiệm năng lượng, tạo nguồn cảm hứng để kích thích sự sáng tạo của CBNV. Đặc biệt, công ty luôn chú trọng vào công tác đào tạo, kèm việc nhằm nâng cao trải nghiệm làm việc của CBNV. Điều đó được thể hiện qua các hoạt động kết nối trao đổi giữa nhân viên và lãnh đạo (Cà phê sáng cùng BOD), các hoạt động nội bộ như thi nấu ăn, giải giao hữu bóng đá, các cuộc thi vẽ tranh cho con em CBNV, thiết kế góc làm việc sáng tạo, các chương trình chia sẻ yêu thương ngày Quốc tế phụ nữ, tổ chức lễ giáng sinh tại các KĐT hoặc cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện từ thiện, bếp ăn Bữa Cơm Yêu Thương…

Quá trình hoạt động, công ty còn tăng sự gắn kết đối với CBNV thông qua việc khích lệ đồng nghiệp hỗ trợ nhau trong những lúc gặp khó khăn như mắc bệnh hiểm nghèo, trao gửi thuốc điều trị khi TP.HCM bị phong tỏa, trao thưởng cho con em CBNV có thành tích học tập cao, tặng gói bảo hiểm dành cho người thân của CBNV… Tất cả những điều trên nhằm tạo nên một tập thể gắn kết, chan chứa sự quan tâm, đùm bọc, để toàn thể mọi người đều cảm nhận môi trường Phú Long với những giá trị thân tình được đặt lên hàng đầu.


CBNV Phú Long cũng dành thời gian tham gia những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, điển hình như việc tham gia chương trình “Bữa Cơm Yêu Thương” hỗ trợ nhân dân TP.HCM thời điểm thành phố bị phong tỏa.

Với Phú Long, tiêu chí tài sản lớn nhất của công ty chính là nguồn nhân lực, vì vậy ban lãnh đạo tự hào tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn trong chiến lược phát triển bền vững của công ty. Thành công của Phú Long chính là kết quả của đóng góp từ toàn thể nhân viên, từ sức mạnh của từng cá nhân và tập thể.