Tin tức

Ngày đăng: 06/01/2024LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CELESTA RISE

Celesta Rise, một trong những dự án nổi bật do Keppel và Phú Long hợp tác phát triển, đã chính thức cất nóc vào sáng ngày 4 tháng 1 năm 2024, đánh dấu một bước tiến mới của dự án trong hành trình tái định nghĩa cuộc sống hiện đại tại Nam Sài Gòn. 

Buổi lễ cất nóc có sự tham dự của các vị khách quý, bao gồm Ông Joseph Low, Chủ tịch, Khối Bất động sản, Tập đoàn Keppel tại Việt Nam, Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ Tịch Hội Đồng Sáng Lập, Tập đoàn Sovico, Ông Phùng Chu Cường, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Phú Lộc (Công ty liên doanh của dự án Celesta Rise), Ông Alvin Lee, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Phú Lộc, Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, và sự hiện diện của các đơn vị tư vấn, các nhà thầu phụ, các đại lý chính thức cũng như cán bộ công nhân viên của các bên.

Chứng kiến Celesta Rise đang dần hoàn thiện, Ông Alvin Lee, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Phú Lộc, chia sẻ: “Hôm nay, sau rất nhiều nỗ lực, chúng ta đã đến khu vực cao nhất, đó chính là phần nóc của dự án, đánh dấu một cột mốc của Celesta Rise, đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn về một cộng đồng sôi động đang phát triển mạnh mẽ giữa trung tâm Nam Sài Gòn.”

Celesta Rise tọa lạc tại Khu Đô Thị CELESTA quy mô 6,2 héc ta. Đây là một trong những dự án trọng điểm tại tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Hơn hết, Khu Đô Thị CELESTA cũng là dự án đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Keppel – doanh nghiệp điều hành và quản lý tài sản trên toàn cầu và Phú Long - tập đoàn bất động sản danh tiếng trong phát triển các dự án xanh và bền vững. 

Celesta Rise, với quy mô 2,8 héc ta, phân khu đầu tiên của Khu Đô Thị CELESTA, bao gồm 923 căn hộ cao cấp, sẽ đem đến nhiều tiện ích đa dạng phục vụ cư dân mọi lứa tuổi, tái định nghĩa tiêu chuẩn sống hiện đại và truyền cảm hứng mới vào cuộc sống hàng ngày của các cư dân tương lai.

Dự án dự kiến được bàn giao vào Quý 3 năm 2024.