Tin tức

Ngày đăng: 04/10/2020Lễ ra mắt CLB Dưỡng sinh Dragon Hill và CLB trẻ thơ Dragon Kids

Sáng ngày 3/10/2020, tại Dragon Hill đã diễn ra lễ ra mắt CLB Dưỡng sinh Dragon Hill và CLB Trẻ thơ Dragon Kids. Chương trình do Nhà Thiếu nhi huyện Nhà Bè phối hợp cùng Công ty Phú Long tổ chức nhằm công bố các CLB sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư, tạo sân chơi cho các cư dân cao tuổi cũng như đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, bồi dưỡng năng khiếu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện nói chung và khu đô thị Dragon City nói riêng. 


Công ty Phú Long là chủ đầu tư của nhiều dự án cao cấp trên địa bàn Nhà Bè và cũng là đơn vị có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội tại huyện, đặc biệt là các hoạt động cộng đồng dành cho các cư dân tại khu đô thị Dragon City như: Hội Xuân Đất Rồng, Quốc tế thiếu nhi Dragon City, Ngày Hội Trăng Rằm… Với việc là nhà tài trợ địa điểm và chi phí hoạt động của các câu lạc bộ, tổ chức các câu lạc bộ dưỡng sinh và năng khiếu cho các em thiếu nhi, chủ đầu tư Phú Long tiếp tục tạo ra sân chơi và góp phần đưa khu đô thị Dragon City trở thành cộng đồng văn hoá, trí thức cao.

Sự kiện diễn ra trong không khí vui vẻ hân hoan của quý cư dân và các em thiếu nhi đến tham dự. Sau buổi ra mắt này các lớp năng khiếu như: bóng bàn, hội họa, nhảy hiện đại, võ Teakwondo, cầu lông sẽ được tổ chức từ ngày 10/10/2020. Lớp năng khiếu góp phần nâng cao vốn hiểu biết, rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn thể thao, nghệ thuật, giúp các em sống có tâm hồn, biết nuôi dưỡng ước mơ, hình thành, phát triển nhân cách, những phẩm chất tốt đẹp của người công dân trong tương lai.

Em Hà Phương Uyên - Cư dân Dragon Hill 1 cho biết :"Em rất hứng thú về các lớp học năng khiếu được tổ chức ngay tại khu em đang sống, những lớp rèn luyện thể chất và năng khiếu giúp em giảm bớt áp lực sau những giờ học tại trường và đây là cơ hội để em giao lưu với bạn bè cùng chăng lứa trong khu dân cư".


Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện