Tin tức

Ngày đăng: 22/03/2021LỄ TRAO KẾ HOẠCH CHO CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN VÀ CÁC KHỐI- BAN- PHÒNG CÔNG TY PHÚ LONG

Sáng ngày 22/03, Ban điều hành Công ty Phú Long đã tiến hành trao Lễ kế hoạch năm 2021 cho các Công ty thành viên và các khối, ban, phòng.

Để khởi đầu một 2021 đầy thách thức, ban lãnh đạo Công ty Phú Long đã đặt ra những mục tiêu lớn đầy trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ nhân viên cùng nhau triển khai thực hiện nhằm đạt được mục tiêu chiến lược của công ty là trở thành một trong các công ty BĐS hàng đầu Việt Nam, vận hành theo những chuẩn mực quốc tế, tiến tới IPO và niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Phát biểu chỉ đạo tại Buổi lễ, Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Công ty đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả thể hiện sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty Phú Long đóng góp vào thành tích chung của Tập đoàn trong năm 2020. Ông Phùng Chu Cường cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, Phú Long cần tích cực thúc đẩy các giải pháp đột phá bên cạnh việc triển khai giải pháp đồng bộ nhằm tháo gỡ khó khăn, có những đề xuất phù hợp cho các dự án, công việc đang còn vướng mắc. Đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò trọng công tác đổi mới doanh nghiệp, công tác tái cấu trúc, kịp thời thích ứng với các thách thức và cơ hội cam kết cùng nhau quyết tâm hoàn thành các chiến lược đề ra.


Đại diện Khối- Ban- Phòng nhận kế hoạch , nhiệm vụ cho 2021

Đại diện các công ty thành viên nhận kế hoạch, nhiệm vụ cho năm 2021