Tin tức

 • PHÚ LONG – KIẾN TẠO BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG HÀNH VỚI CAM KẾT TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  07/01/2022

  PHÚ LONG – KIẾN TẠO BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG HÀNH VỚI CAM KẾT TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  Đầu tư có trách nhiệm với xã hội, đang là xu hướng nổi bật trên thế giới trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong bối cảnh kỳ vọng của khách hàng ngày càng cao, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, không ít doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển mình hoạt động theo tiêu chuẩn ESG.

  Đọc thêm
 • CƯ DÂN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ LỚN RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH

  04/01/2022

  CƯ DÂN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ LỚN RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH

  Khi không khí Giáng Sinh len lỏi vào những con phố của Sài Gòn và thành phố vệ tinh cũng là lúc các khu đô thị như Mizuki Park, Waterpoint, Splendora, Dragon….rộn ràng sắc màu cùng hoạt động trang hoàng của cộng đồng cư dân.

  Đọc thêm
 • Đón Noel Rực Sáng Tại Các Khu Đô Thị Phú Long

  24/12/2021

  Đón Noel Rực Sáng Tại Các Khu Đô Thị Phú Long

  Mỗi dịp lễ Giáng sinh và chào đón năm mới, các khu đô thị do Phú Long phát triển trên khắp cả nước đều được khoác lên mình chiếc áo mới rực rỡ sắc màu. Các bản nhạc Giáng sinh ngân vang, rộn rã khắp nơi kết nối hàng ngàn cư dân sát lại gần nhau hơn.

  Đọc thêm
 • PHÚ LONG NHẬN GIẢI TOP10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU

  19/11/2021

  PHÚ LONG NHẬN GIẢI TOP10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU
  Ngày 18/11/2021, Phú Long đã vinh dự đạt giải thưởng “Top10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu” do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức. Đây là kết quả do các chuyên gia bất động sản uy tín, lãnh đạo công ty tư vấn và định chế tài chính có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế bình chọn Giải thưởng nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững và ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản.
  Đọc thêm
 • PHÚ LONG NHẬN BẰNG KHEN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI TPHCM

  18/11/2021

  PHÚ LONG NHẬN BẰNG KHEN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI TPHCM

  Sáng 17/11, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống. Cũng nhân dịp này, Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên cũng đã trao tặng bằng khen cho những doanh nghiệp, tập thể đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

  Đọc thêm
 • PHÚ LONG - “VƯỢT THÁCH THỨC” ĐỂ TRỞ THÀNH TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2021

  18/10/2021

  PHÚ LONG - “VƯỢT THÁCH THỨC” ĐỂ TRỞ THÀNH TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2021
  Trong bối cảnh tác động của Covid-19, với nỗ lực vươn lên, không ngừng đổi mới sáng tạo, bền bỉ và từng bước vượt qua thách thức, ngày 12/10, Phú Long đã được vinh danh trong top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 trong ngành Bất động sản - Xây dựng.
  Đọc thêm