Tin tức

 • PHÚ LONG TÍCH CỰC ỦNG HỘ TUYẾN ĐẦU TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

  02/08/2021

  PHÚ LONG TÍCH CỰC ỦNG HỘ TUYẾN ĐẦU TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

  Chiều ngày 02/08/2021, tại bệnh viện An Bình, Công ty Phú Long đã trao tặng cho Bệnh viện An Bình 5 máy thở chức năng cao với tổng trị giá 2,5 tỷ đồng và trao tặng 1,7 tỷ đồng tiền mặt cho Hội Đông Y TP. HCM để cấp phát thuộc phục vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

  Đọc thêm
 • PHÚ LONG CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ

  25/07/2021

  PHÚ LONG CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ

  Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Công ty Phú Long vẫn đang thực hiện nghiêm túc, quyết liệt và chủ động tăng cường các biện pháp phòng chống dịch tại những dự án do công ty phát triển. Qua đó mang lại không gian sống an toàn cho cư dânmôi trường làm việc an tâm cho CBNV Công ty và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. 

  Đọc thêm
 • CÔNG TY PHÚ LONG ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT 2021

  20/07/2021

  CÔNG TY PHÚ LONG ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT 2021

  Ngày 16/7 tại Hà Nội, Công ty Phú Long đã vượt qua rất nhiều vòng bình chọn và thẩm định khắt khe để được vinh danh “Nhà phát triển Dự án đáng sống 2021” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.

  Đọc thêm
 • BỮA CƠM YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ ĐỂ GẦN NHAU HƠN

  19/07/2021

  BỮA CƠM YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ ĐỂ GẦN NHAU HƠN

  Thực hiện chỉ thị 16, toàn Sài Gòn đang giãn cách xã hội, các bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu tại tuyến đầu chống dịch. Hàng trăm ngàn người bị cách ly, phong toả, không có việc làm, không có cơm ăn. Trong "tâm bão" của dịch bệnh lần này, với tình yêu thương, trách nhiệm xã hội, “chia sẻ để gần nhau hơn”, Công ty Phú Long, Quỹ Phúc Tâm cùng với Hội từ thiện Tường Nguyên tiếp tục hành trình thiện nguyện với chương trình “Bữa cơm yêu thương” tại Bếp ăn từ thiện Phú Long trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

  Đọc thêm
 • Ra mắt Workplace Phú Long – Kết nối để thành công

  02/07/2021

  Ra mắt Workplace Phú Long – Kết nối để thành công
  Ngày 28/6 vừa qua, Phú Long đã chính thức ra mắt và triển khai nền tảng Workplace tới toàn thể CBNV Phú Long và các công ty thành viên. Đây là một nền tảng kết nối, giao tiếp và tương tác giữa các thành viên trong công ty, đồng thời là công cụ hỗ trợ hữu ích cho hoạt động kinh doanh và hoạt động khác của Phú Long.
  Đọc thêm
 • PHÚ LONG - ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID 19

  14/06/2021

  PHÚ LONG - ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID 19
  Hãy tiếp tục chung tay vận động đóng góp cho Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 qua website www.quyvacxincovid19.gov.vn
  Đọc thêm