Tin tức

 • PHÚ LONG VINH DỰ ĐÓNG NHẬN BẰNG KHEN CỦA VCCI DÀNH CHO DOANH NHÂN

  19/10/2020

  PHÚ LONG VINH DỰ ĐÓNG NHẬN BẰNG KHEN CỦA VCCI DÀNH CHO DOANH NHÂN

  Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức “Lễ trao bằng khen cho doanh nghiệp hội viên tiêu biểu”. Trong khuôn khổ buổi lễ, Phú Long vinh dự đón nhận bằng khen dành cho các doanh nghiệp có thành tích sản xuất kinh doanh xuất sắc năm 2020.


  Đọc thêm
 • Cuộc thi Master Chef 2020 với chủ đề “Điều tuyệt vời nhất”

  19/10/2020

  Cuộc thi Master Chef 2020 với chủ đề “Điều tuyệt vời nhất”
  Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Công viên Kim Ngân, Khu Biệt Thự Kim Long đã diễn ra Cuộc thi Phu Long Master Chef với chủ đề “Điều tuyệt vời nhất”. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo của các phòng, ban, bộ phận Công ty Phú Long và các công ty thành viên.  
  Đọc thêm
 • PHÚ LONG VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIÊU BIỂU 2020

  07/10/2020

  PHÚ LONG VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIÊU BIỂU 2020
  Ngày 07 tháng 10 năm 2020, tại Lễ Kỷ Niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam lần thứ XVI Tôn vinh Doanh nghiệp và Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020, UBND TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã liên tiếp vinh danh Công ty Phú Long ở 2 hạng mục dành cho doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố.  
  Đọc thêm
 • Lễ ra mắt CLB Dưỡng sinh Dragon Hill và CLB trẻ thơ Dragon Kids

  04/10/2020

  Lễ ra mắt CLB Dưỡng sinh Dragon Hill và CLB trẻ thơ Dragon Kids
  Sáng ngày 3/10/2020, tại Dragon Hill đã diễn ra lễ ra mắt CLB Dưỡng sinh Dragon Hill và CLB Trẻ thơ Dragon Kids. Chương trình do Nhà Thiếu nhi huyện Nhà Bè phối hợp cùng Công ty Phú Long tổ chức nhằm công bố các CLB sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư, tạo sân chơi cho các cư dân cao tuổi cũng như đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, bồi dưỡng năng khiếu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện nói chung và khu đô thị Dragon City nói riêng. 
  Đọc thêm
 • Liên hợp quốc và tập đoàn Sovico hợp tác đưa văn hóa làm trung tâm phát triển bền vững tại Việt Nam

  23/09/2020

  Liên hợp quốc và tập đoàn Sovico hợp tác đưa văn hóa làm trung tâm phát triển bền vững tại Việt Nam
  Hà Nội, ngày 23 tháng 9 năm 2020 - Mở ra một chương hợp tác phát triển mới tại Việt Nam, Điều phối viên thường trú Liên hợp quốc (LHQ) tại Việt Nam, ông Kamal Malhotra và Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn SOVICO, bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã kí kết Biên bản ghi nhớ giữa LHQ và Tập đoàn SOVICO. Quan hệ đối tác giữa Tập đoàn SOVICO và LHQ là dấu mốc cho một quan hệ hợp tác chiến lược tiên phong của một tập đoàn Việt Nam với LHQ nhằm nỗ lực đóng góp cho việc thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG). 
  Đọc thêm
 • LỄ VU LAN – NỐT TRẦM GIỮA BẢN NHẠC ĐỜI VỘI VÃ

  09/09/2020

  LỄ VU LAN – NỐT TRẦM GIỮA BẢN NHẠC ĐỜI VỘI VÃ
  Vu Lan là dịp nhắc nhở các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ cũng như tổ tiên. Ngày nay, lễ Vu Lan không còn đơn thuần chỉ mang ý nghĩa tôn giáo mà đã trở thành "lễ hội" mang tính nhân văn nói lên lòng hiếu kính của mỗi người đối với cha mẹ hiện tiền hay tổ tiên đã quá vãng.  
  Đọc thêm