Tin tức

Ngày đăng: 11/04/2022PHÚ LONG - 17 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ

Thành lập ngày 11/04/2005, từ một trong những nhà phát triển tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam TP.HCM với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên; sau 17 năm kiến tạo và phát triển, Công ty Phú Long đã hiện diện trên thị trường với diện mạo, dáng vóc của một nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam.

Phú Long đã và đang thực hiện thành công những dự án khu dân cư, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại tầm cỡ trên khắp cả nước. Các sản phẩm bất động sản của Phú Long không những thoả mãn nhu cầu về môi trường sống nghỉ dưỡng tiện nghi, sang trọng, hiện đại mà còn luôn gia tăng giá trị cho nhà đầu tư và các chủ sở hữu thông qua những liên kết chặt chẽ trong một hệ sinh thái bền vững từ tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế đến dịch vụ hàng không.

Ngày hôm nay, cùng đồng hành với sự phát triển và lớn mạnh của Phú Long, cũng là dịp để nhìn lại chặng đường 17 năm - một chặng đường đủ dài để thấy một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, với nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, với những công trình, dự án vượt thời gian mà trong đó chứa đựng tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ CBNV và tin tưởng vào một sự phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

Chủ tịch Tập đoàn Sovico,Madame Nguyễn Thị Phương Thảo tới thăm và chúc mừng 17 năm thành lập công ty Phú Long

Theo đó, Ban điều hành công ty luôn định hướng vận hành doanh nghiệp theo tôn chỉ là một doanh nghiệp bền vững, không gói gọn ở việc đạt lợi nhuận kinh tế mà còn là hệ giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội. Trong suốt hành trình phát triển, với mục tiêu trở thành nhà bất động sản mang tầm vóc quốc tế, Phú Long đã và đang góp phần mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng.

Hiện thực hoá những điều ấy, trách nhiệm xã hội đối với Phú Long là luôn giữ chữ “tín” với khách hàng, đặt khách hàng ở vị trí trung tâm. 17 năm song hành cùng những thăng trầm của thị trường bất động sản, Phú Long vẫn lặng lẽ làm, lặng lẽ phát triển, kiên định theo đuổi những giá trị thật và chất.

Trải nghiệm của khách hàng cũng là điều mà Phú Long luôn quan tâm, bởi vậy, doanh nghiệp không ngừng đa dạng hóa danh mục sản phẩm, khai mở các vùng đất mới hay hợp tác cùng các đơn vị tư vấn hàng đầu trong và ngoài nước nhằm mang đến những sản phẩm không chỉ đúng cam kết mà còn vượt kỳ vọng của khách hàng.


Tổng giám đốc Phú Long, ông Phùng Chu Cường chia sẻ cùng toàn bộ CBNV công ty trong dịp kỷ niệm 17 năm thành lập công ty


Tổng giám đốc cùng Chủ tịch HĐQT Phú Long tặng hoa thay lời cảm ơn tới Chủ tịch Tập đoàn Sovico - Madame Nguyễn Thị Phương Thảo

Trao giải vinh danh CBNV gắn kết 5 năm cùng công ty

Trao giải vinh danh CBNV gắn kết 10 năm cùng công ty

Trên chặng đường tương lai tới đây với thông điệp "Đoàn kết để thành công", Phú Long cũng đã chuẩn bị một “hành trang” cần và đủ với quỹ đất rộng lớn, nguồn vốn đầy đủ, nhân lực tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng trong tâm thế phát huy nội lực để phát triển những đô thị mới, gắn liền với sự phát triển chung của thành phố, của đất nước.