Tin tức

Ngày đăng: 15/12/2022PHÚ LONG 3 NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG VỚI KĐT MAILAND HANOI CITY

Ngày 15/12/2022, tại Hà Nội, Công ty Phú Long đã vượt qua nhiều vòng bình chọn và tiêu chuẩn thẩm định để được vinh danh “Nhà phát triển Dự án đáng sống 2022” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.


Trong sự kiện “Diễn đàn Phát triển bền vững thị trường Bất động sản năm 2022”, Ban tổ chức đã công bố và trao chứng nhận đối với chương trình Bình chọn “Những dự án đáng sống 2022”, Công ty Phú Long vinh dự được vinh danh tại 3 hạng mục giải thưởng - Nhà phát triển Dự án Đáng sống - Khu đô thị Mailand Hanoi City - Dự án đáng sống 2022

- Nhà phát triển có Dự án 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu Dự án đáng sống


Ông Thân Thế Hà, đại diện công ty Phú Long nhận giải thưởng Dự án đáng sống 2022 với dự án Mailand Hanoi City.


Phú Long cùng các Nhà phát triển khác tại Diễn dàn phát triền bền vững thị trường Bất động sản.Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Phú Long được vinh danh Nhà phát triển dự án đáng sống của năm.

Được biết, để được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng năm nay, các doanh nghiệp Bất động sản phải trải qua vòng bình chọn của bạn đọc Tạp chí Diễn Đàn Doanh Nghiệp và sự đánh giá từ Hội đồng bình chọn. 

Theo đó, nhân thời điểm nền kinh tế hồi phục mạnh mẽ trong năm 2022, Phú Long tiếp tục nối lại chuỗi kế hoạch phát triển các khu đô thị trên cả 3 miền đất nước, trong đó chú trọng nhất ở thị trường phía Bắc và phía Nam.

Đặc biệt, với KĐT Mailand Hanoi City được công ty tiếp tục phát triển các phân khu, trong đó có mở bán các căn hộ Essensia và phát triển thêm nhiều tiện ích đô thị như: Mua sắm, thương mại, tuyến phố đi bộ và sân golf 9 lỗ.

Ông Thân Thế Hà – Phó tổng giám đốc Phú Long chia sẻ: “Nhiều năm qua, công ty thực hiện chiến lược mở rộng thị trường, tăng quy mô quỹ đất để phát triển lâu dài và bền vững. Ngày hôm nay, công ty được quý độc giả cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao các dự án của công ty, đó là một vinh hạnh lớn. Chúng tôi xem việc phát triển bền vững làm kim chỉ nam, vì thế việc được vinh danh với Dự án đáng sống 2022 sẽ là điều khích lệ để công ty tiếp tục phát triển, đưa các sản phẩm bất động sản mang giá trị ra thị trường”.

Trong nhiều năm qua, Phú Long liên tục xây dựng và hoàn thiện hạ tầng, tiện ích tại các dự án nhằm đem lại một môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, đa dạng tiện ích: Giáo dục, thương mại, sức khỏe… dành cho cư dân đang sinh sinh sống và làm việc trong các KĐT do Phú Long phát triển.