Tin tức

Ngày đăng: 25/07/2021PHÚ LONG CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Công ty Phú Long vẫn đang thực hiện nghiêm túc, quyết liệt và chủ động tăng cường các biện pháp phòng chống dịch tại những dự án do công ty phát triển. Qua đó mang lại không gian sống an toàn cho cư dânmôi trường làm việc an tâm cho CBNV Công ty và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Hiện nay, tại các khu dân cư do Phú Long phát triển đều bố trí bảng thông tin, hướng dẫn phòng chống dịch tại các điểm như sảnh đón khách hoặc thang máy. Cẩn thận hơn nữa, BQL thường xuyên cho vệ sinh thang máy, khử khuẩn thường xuyên, qua đó giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khoẻ cho người dân. Nhân viên vệ sinh của tòa nhà cũng được yêu cầu thường xuyên khử khuẩn nút bấm thang máy. 

Bên cạnh các biện pháp khuyến cáo, Công ty Phú Long còn đặc biệt quan tâm đến an toàn và phòng chống lâynhiễm cho cư dân bằng việc tổ chức xét nghiệm cho cư dânvà CBCNV quản lý vận hành dự án. Theo đó, Công ty Phú Long, Ban Quản Lý Tòa Nhà đã phối hợp với đội ngũ y bác sĩ đến từ Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam – Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện đã tiến hành lấy mẫu cho cộng đồng cư dân đang sinh sống lại các khu biệt thự, chung cư trong dự án Dragon City và tất cả các nhân viên thuộc BQLTN.

Bên cạnh đó,  các biệt thự, khu căn hộ tại dự án Dragon City đã phối hợp cùng Chủ đầu tư Phú Long tích cực thực hiện phương châm "3 tại chỗ" nhằm đảm bảo việc quản lý, vận hành dự án, cũng như phòng, chống dịch hiệu quả… Tất cả CBCNV đảm nhiệm tại các vị trí lễ tân, bảo vệ, lao công, nhân viên cây … đều đã được xét nghiệm, được hỗ trợ ăn uống và ngủ nghỉ, nhằm đảm bảo sức khỏe và hội đủ điều kiện để tiếp tục làm việc. 


Phú Long tăng cường các biện pháp phòng chống dịch nhằm tạo nên môi trường sống an toàn cho cư dân tại các khu đô thị

Đặc biệt, nỗ lực chống dịch của Phú Long cũng được các cư dân tại Dragon City hồi đáp bằng hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Những ngày qua, cộng đồng cư dân tại đây đã kêu gọi sự đóng góp, gây quỹ nhằm gửi tặng những món quà cả về vật chất lẫn tinh thần tới các anh, chị nhân viên đang làm việc tại khu căn hộ Dragon Hill. Hành động đầy ý nghĩa của cư dân đã góp phần sẻ chia, đồng lòng cùng Chủ đầu tư cùng nhau bước qua những ngày dịch khó khăn này.

Các hoạt động thiết thực kịp thời từ chủ đầu tư cũng như sự chung tay của cộng đồng cư dân, đã cho thấy sự chủ động trong mọi diễn biến của dịch COVID-19, hỗ trợ cho công tác sàng lọc, kiểm soát dịch bệnh trong cộng đồng và Khu đô thị do Phú Long đầu tư, phát triển. Đồng thời, giúp cư dân yên tâm hơn và tiếp tục tiếp tục hưởng ứng, hợp tác trong các công tác phòng chống dịch tại Dragon City.